Shanling Q1 chính thức ra mắt, khởi động gọi vốn trên Kickstarter

0
1119

Shanling – thương hiệu máy nghe nhạc hàng đầu của Trung Quốc mới đây đã chính thức công bố sản phẩm máy nghe nhạc mới nhất của mình với tên gọi Q1.

TẠI SAO LẠI LÀ Q1 CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ M1S

Thông thường, tất cả các sản phẩm nằm trong M-series trước đây của hãng sẽ đều có phiên bản nâng cấp cao hơn, duy chỉ có Shanling M1 từ ngày ra mới tới giờ vẫn chưa thấy có phiên bản kế nhiệm.

Ngay khi có thông tin rò rỉ về dự định ra mắt sản phẩm mới, nhiều người đã đồn đoán rằng đây sẽ là một hậu bản của Shanling M1. Nhưng không, Shanling muốn tạo cho chúng ta một bất ngờ.

Shanling Q1 vẫn sẽ là một chiếc máy nghe nhạc nhỏ gọn, hiệu năng cao nhưng được thiết kế theo phong cách cổ điển của thập niên 80. Toàn thân là một khối nhựa được bo tròn rất mạnh, kết hợp cùng dãy nút bấm vật lý và núm volume kiểu retro.

SHANLING Q1 KHÁC GÌ SHANLING M1

Shanling Q1 sở hữu màn hình lớn hơn, hiển thị thông tin to rõ và dễ đọc hơn. Màn hình trên Q1 vẫn sẽ được trang bị cảm ứng với hệ điều hành MTouch thế hệ thứ 3 độc quyền của Shanling.

Thời lượng pin tốt hơn do sử dụng linh kiện tiết kiệm năng lượng hơn.

Hiệu suất hoạt động Bluetooth của Shanling Q1 sẽ tốt hơn, thu phát sóng ổn định hơn nhờ vào phần ăng ten cải tiến và lớp vỏ nhựa mới.

shanling q1 chính thức ra mắt

Trang bị thêm các nút điều khiển vật lý cho phép thao tác dễ dàng mà không cần mở sáng màn hình.

GIÁ BÁN VÀ NGÀY LÊN KỆ

Chưa có ngày bán chính thức, giá dự kiến của Shanling Q1 sẽ là 119$. Những thông tin này sẽ được TinTucAudio cập nhật khi Shanling Q1 chính thức bán ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here