Đài radio cassette mới của Crosley trông như món đồ cổ từ năm 1985

0
2591

Giới chơi Audio đã dần quen với sự quay trở lại của phong cách retro, với rất nhiều người yêu thích sưu tập máy quay đĩa than và các máy record player từ thế kỷ trước. Hãng điện tử Crosley đang muốn làm điều tương tự với đài cassette, với dòng sản phẩm mới CT100 và CT200.

Các tính năng

đài, radio, cassette, tintucaudio

Cả 2 chiếc đài cassette này đều phát nhạc bằng 1 loa monođầu đọc băng một chiều. Với đầu đọc này, bạn thực sự sống lại cảm giác phải lật lại cuộn băng để nghe mặt còn lại y như ngày xưa. CT100 và CT200 đều được trang bị bộ thu đài AM và FM, đồng thời có tích hợp cả Microphone. Máy cũng sở hữu một số tính năng của đài radio hiện đại là khả năng đọc thẻ nhớ SD và USB.

Crosley CT100 có giá bán mới nguyên là $60, khá đắt so với một chiếc đài Cassette ở Việt Nam. Chiếc CT200 đắt hơn $10 nữa và có thêm núm chỉnh equalizer của Bass Treble, và đồng hồ VU để chỉnh bản thu âm tốt hơn.đài, radio, cassette, tintucaudio

Thực sự những chiếc đài Cassette này không thể đạt chất âm đầy đặn chi tiết như các loại loa Bluetooth thời nay, nhưng đó mới là điều giúp chúng đem lại cảm giác hoài niệm cho người chơi âm thanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here