Realme ra mắt tai nghe Realme Buds, bass mạnh, dây bọc sợi kevlar, giá rẻ

0
743

Realme Buds sử dụng đầu cắm 3.5mm nên tương thích với nhiều mẫu smartphone vẫn còn jack cắm tai nghe.

realme, tintucaudio

Tai nghe đầu tiên của Realme dành cho những ai thích bass mạnh. Driver 11mm của Realme Buds hứa hẹn cung cấp âm bass cao hơn đến 160% so với những tai nghe khác với driver 10mm. Tuy nhiên đó mới chỉ là về âm lượng, còn chất lượng của dải trầm trên một tai nghe giá rẻ như này thì ta cần trực tiếp trên tai kiểm chứng. Hiếm có tai nghe nào có thể tái tạo dải Bass vừa lực vừa chi tiết ở trong tầm giá thấp như này, ngoại trừ những tai nghe earbuds giá rẻ xuất sắc của VE.

realme, tintucaudio

Thiết kế của Realme Buds pha trộn giữa màu xám và màu vàng để phù hợp với slogan “Proud to be young” của Realme. Bên cạnh đó, dù có giá chỉ 7 USD (tương đương 163.000 đồng) nhưng dây của Realme Buds được bọc bằng sợi kevlar giúp tăng đồ bền. Hai tai nghe cũng được trang bị nam châm để dính vào nhau, vòng quanh cổ của người dùng nhằm tránh bị rơi.

realme, tintucaudio

Realme Buds có bộ điều khiển ba nút cho bạn thực hiện các chức năng cơ bản như tăng/giảm âm lượng, phát lại playlist… Ngoài ra, bạn còn có thể khởi động trợ lý ảo Google Assistant bằng bộ điều khiển.

Theo Genk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here