Rò rỉ hình ảnh mới nhất về iDAC-6MK2 sắp ra mắt của Cayin

0
1754

Theo một nguồn tin rò rỉ từ Cayin thì hãng này đang có kế hoạch cho ra mắt mẫu DAC để bàn mới nhất của mình trong năm nay. Sản phẩm này chính là phiên bản kế nhiệm của Cayin iDAC6 khá thành công trước đây. Tên mã dự kiến sẽ là Cayin iDAC-6MK2. 

Cayin là một công ty Trung Quốc có tuổi đời gần 30 năm trong ngành. Công ty chuyên sản xuất những sản phẩm âm thanh cao cấp, hướng tới các audiophile và người nghe nhạc chuyên nghiệp. Điểm đặc trưng trong các sản phẩm của hãng đó là thường sử dụng công nghệ đèn bán dẫn truyền thống giúp đem lại chất âm mộc mạc, tự nhiên. 

CAYIN iDAC-6MK2 HỖ TRỢ NHIỀU NGÕ VÀO

Cayin iDAC-6MK2 là DAC nằm trong phân khúc cao cấp, đóng vai trò làm trái tim cho toàn bộ hệ thống âm thanh của bạn. Được thiết kế để có thể phối ghép với mọi nguồn phát, Cayin iDAC-6MK2 hỗ trợ kỳ đa dạng tín hiệu vào.

Từ đầu CD, smartTV cho đến những Music Sever hay PC, Mac, Cayin iDAC-6MK2 sẽ giúp bạn kết nối tất cả thông qua 6 giao thức kết nối khác nhau. 

Optical Toslink

USB

Coaxial RCA

Coaxial BNC

HDMI I2S

AES/EBU

THIẾT KẾ KẾT HỢP CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN ĐẠI

Vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế lịch sự và sang trọng giống người tiền nhiệm iDAC6. Trên phiên bản mới này, Cayin đã nâng cấp phần màn hình hiển thị thông tin rất lớn ở trên Cayin iDAC-6MK2. Gói gọn tất cả trong một khối kim loại chắc chắn và vuông vức, Cayin iDAC-6MK2 sẽ tự tin xuất hiện ở những nơi trang trọng nhất trong căn nhà của bạn. 

Cayin iDAC-6MK2 cùng loạt sản phẩm sắp ra mắt của Cayin

HỆ THỐNG GIẢI MÃ VÔ CÙNG MẠNH MẼ – TÁI TẠO ÂM THANH NGUYÊN GỐC

Cayin iDAC- 6MK2 sẽ sử dụng chip giải mã đến từ ESS của Mỹ thay vì Asahi Kasei đến từ Nhật Bản như iDAC-6 trước đây. Con chip này có tên mã ES9028PRO, là phiên bản cao cấp trong dòng chip Sabre chứ danh của hãng. Con chip này có khả năng xử lý đồng thời tới 8 kênh tín hiệu, cho độ động của âm thanh cực tốt tới 129dB. Khả năng giải mã tất cả các định dạng nhạc khó nhằn nhất, PCM 32bit/768kHz và DSD512.

 

TÍCH HỢP BÓNG ĐÈN CHO CHẤT ÂM MỘC MẠC, TỰ NHIÊN

Giống như người tiền nhiệm iDAC-6 của mình, Cayin vẫn trang bị trên Cayin iDAC-6MK2 tới 2 mạch buffer riêng biệt. Một sử dụng các Op-amp bán dẫn thể rắn và một lựa chọn sử dụng bóng đèn bán dẫn chân không. Chính điều này tạo nên điểm nhấn cũng như chất lượng âm thanh vượt trội so với các mẫu DAC cùng tầm trên thị trường. Đặc tính của bóng chân không đối với những ai chơi âm thanh có lẽ cũng đều phải công nhận ở đặc tính trung thực và tự nhiên của chúng. 

Rò rỉ hình ảnh của Cayin iDAC-6MK2
Rò rỉ hình ảnh của Cayin iDAC-6MK2

Cayin iDAC-6MK2 hỗ trợ xuất line-out full-balanced thông qua cổng XLR và cả Single-end qua cổng RCA. 

Sản phẩm Cayin iDAC-6MK2 sẽ được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Xuân Vũ Audio. Giá bán chính thức và thời gian bán ra hiện vẫn chưa được công bố.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here