Rò rỉ thông tin về Momentum True Wireless 2 trước ngày ra mắt

0
916

Danh sách tài liệu gửi Ủy Ban Truyền Thông Liên Bang FCC (Federal Communications Commission) vừa nhận thêm được một sản phẩm mới đến từ Sennheiser. Theo như hình ảnh rò rỉ thì rất có thể đây sẽ là hậu bản của Momentum True Wireless đã và đang rất thành công của Sennheiser. Chúng ta sẽ tạm gọi phiên bản mới này là Momentum True Wireless 2.

 

Có 2 trang trong tài liệu hướng dẫn sử dụng của mẫu Momentum True Wireless 2 mới (code name M3IETW2) đề cập tới cách sử dụng điều khiển cảm ứng trên tai nghe earbuds, và khả năng chống ồn chủ động ANC có thể điều khiển bât tắt thông qua khả năng chạm ba lần bên tai phải.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ Sennheiser. Tuy nhiên, dựa vào những hình ảnh rò rỉ thì Momentum True Wireless 2 sẽ có hai phiên bản màu sắc là xám và màu kem.

Momentum True Wireless 2 có chống ồn chủ động là điều dễ hiểu khi xu hướng chống ồn được phổ cập ở gần như tất cả các mẫu tai nghe True Wireless cao cấp hiện nay. Tuy nhiên, điều làm Sennheiser Momentum True Wireless nổi danh chắc chắn sẽ được làm tốt hơn thế nữa trong phiên bản kế nhiệm.

 

Ngoài việc chất lượng âm thanh với khả năng chống ồn chủ động, thế hệ sản phẩm mới sẽ được nâng cấp về mặt thời lượng pin để có thể cạnh tranh công bằng với các sản phẩm thế hệ mới.

Nguồn: FCC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here