Whizzer B7 sắp chính thức có mặt tại Việt Nam

0
1499

Vào 14/2 vừa qua, Whizzer đã chính thức tung ra mẫu tai nghe True Wireless mới với tên gọi Whizzer B7 hay BravoPods. Mẫu tai nghe này có thiết kế gần giống với Airpods của Apple nhưng được trang bị thêm chống nước, màu sắc đẹp mắt cùng mức giá dễ chịu hơn rất nhiều.

THIẾT KẾ ĐẸP, TÍNH NĂNG HẤP DẪN

Whizzer B7 có thiết kế gần giống với Airpods nhưng được tối ưu lại phần housing earbuds từ việc phân tích dữ liệu khuôn tai. Cộng thêm với phần trọng lượng siêu nhẹ chỉ 4.1g, Whizzer B7 sẽ đem lại trải nghiệm đêm êm ái và thoải mái hơn cả Airpods.

Whizzer B7 được trang bị con chip Bluetooth 5.0 mới với công nghệ kết nối đồng bộ từ 2 tai tới nguồn phát. Nhà sản xuất hứu hẹn Whizzer B7 sẽ đem lại trải nghiệm độ trễ gần như bằng 0 và kết nối cực kỳ ổn định.

Chiếc tai nghe này được trang bị driver dynamic đường kính lớn tới 13.6mm. Đây là phiên bản driver thế hệ thứ 3 của Whizzer với phần màng loa cải tiến giúp đem lại độ chi tiết và trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

Một điểm sáng nữa trên chiếc tai nghe này đó là khả năng chống tia nước IPX5. Điều mà có rất ít tai nghe True Wireless dạng earbuds trên thị trường có thể làm được.

GIÁ BÁN VÀ THỜI GIAN

Whizzer B7 dự kiến sẽ được bán với giá khoảng 1 triệu đồng. Phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua Xuân Vũ Audio. Thời gian có hàng vào cuối tháng 3/2020.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here