Ảnh render của Galaxy Buds màu vàng chanh: Rất bắt mắt, được tinh chỉnh bởi AKG

0
995
Galaxy Buds, samsung, tintucaudio, akg

Sau khi tai nghe kèm máy của các smartphone phân khúc cao cấp nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng, Samsung sẽ tiếp tục nhờ cậy AKG để tinh chỉnh Galaxy Buds.

Chỉ còn vài giờ nữa, bộ 3 Galaxy S10 sẽ chính thức được ra mắt. Kèm theo dòng sản phẩm smartphone flagship là những phụ kiện thông minh khác như smartwatch Galaxy Watch Active, dây đeo thể thao Galaxy Fit và đáng chú ý nhất là tai nghe không dây Galaxy Buds.Lộ diện ảnh render của Galaxy Buds màu vàng chanh: Rất bắt mắt, được tinh chỉnh bởi AKG - Ảnh 6.

Nguồn tin nội bộ cho biết đối thủ cạnh tranh của Apple AirPods sẽ có 8GB dung lượng bộ nhớ trong, hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 tiết kiệm năng lượng hơn và có độ trễ thấp hơn, cũng như có kích thước tổng thể nhỏ gọn hơn và có cả sạc không dây.

Lộ diện ảnh render của Galaxy Buds màu vàng chanh: Rất bắt mắt, được tinh chỉnh bởi AKG - Ảnh 1.

Một tin rò rỉ khác cho biết chúng cũng sẽ được tinh chỉnh bởi AKG – công ty trực thuộc Harman. Và hôm nay, ảnh rò rỉ của trang Winfuture.de đã xác nhận thông tin này với bức ảnh hộp đựng màu vàng chanh với logo “Sound by AKG”.

Có vẻ như Samsung sẽ tận dụng tối đa khoản đầu tư vào Harman Kardon để mang đến trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn cho người dùng. Sau khi chiếc tai nghe kèm máy của những “chú dế” cao cấp (bắt đầu từ S8) nhận được những phản hồi rất tích cực về chất lượng âm thanh cũng như độ hoàn thiện tốt, thì gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi đã tiếp tục tin tưởng AKG trong việc điều phối âm thanh của tai nghe không dây sắp ra mắt.

Lộ diện ảnh render của Galaxy Buds màu vàng chanh: Rất bắt mắt, được tinh chỉnh bởi AKG - Ảnh 2.

Galaxy Buds sẽ có dung lượng pin chỉ vỏn vẹn 52mAh, nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ Galaxy IconX 2018 trước đó với viên pin 82mAh. Bù lại,  case sạc của Galaxy Buds sẽ có dung lượng 252mAh. Tai nghe không dây này cũng sẽ hỗ trợ chuẩn kháng nước nhẹ IPx2.

Lộ diện ảnh render của Galaxy Buds màu vàng chanh: Rất bắt mắt, được tinh chỉnh bởi AKG - Ảnh 3.Galaxy Buds dự kiến sẽ có giá khá phải chăng, rơi vào mức 170 USD (tương đương 4 triệu đồng). Sẽ có 3 lựa chọn màu sắc cho người dùng là đen, trắng và vàng chanh.

Lộ diện ảnh render của Galaxy Buds màu vàng chanh: Rất bắt mắt, được tinh chỉnh bởi AKG - Ảnh 4.Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng Galaxy Buds phiên bản màu vàng chanh vô cùng bắt mắt này nhé:

Lộ diện ảnh render của Galaxy Buds màu vàng chanh: Rất bắt mắt, được tinh chỉnh bởi AKG - Ảnh 5.
Lộ diện ảnh render của Galaxy Buds màu vàng chanh: Rất bắt mắt, được tinh chỉnh bởi AKG - Ảnh 7.
Lộ diện ảnh render của Galaxy Buds màu vàng chanh: Rất bắt mắt, được tinh chỉnh bởi AKG - Ảnh 8.
Lộ diện ảnh render của Galaxy Buds màu vàng chanh: Rất bắt mắt, được tinh chỉnh bởi AKG - Ảnh 9.

Theo MSPowerUser, trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here