Satin Audio làm mới dòng Monster Series với thế hệ thứ III

0
1078

Satin Audio ra mắt dòng dây dẫn tai nghe Monster Series III gồm Chimera III, Kraken III và Medusa III với nhiều cải tiến đáng giá: Satin Special Structure II, 26AWG+.

Satin Audio mới đây đã công bố loạt sản phẩm mới ngay dịp đầu năm mới 2022 với dòng dây dẫn entry Titan Series II và Monster Series III. Là dòng dây dẫn tai nghe phân phúc trung cận cao cấp, Monster Series III có mức giá trải dài từ 3,39 triệu đồng đến 7,19 triệu đồng cho các phiên bản cơ bản.

Monster Series lần đầu được Satin cho ra mắt vào năm 2018, dòng dây dẫn đánh dấu sự vươn mình của hãng ra thị trường quốc tế khi đồng loạt nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các reviewer nổi tiếng hàng đầu như The Headphone List, Headfonics, About Audio,… Cùng rất nhiều lời khen ngợi từ người dùng trên cộng đồng Head-fi. Sau 4 năm, Monster Series đã được làm mới với thế hệ thứ III, hứa hẹn sẽ đem lại chất lượng truyền dẫn còn tốt hơn nữa sau những gì Satin đã làm được ở các phiên bản tiền nhiệm.

Mẫu dây dẫn đầu tiên nằm trong Monster Series thế hệ thứ III: Chimera III

Kế thừa kết cấu từ sợi flagship Zeus đình đám – Satin Special Structure II lần đầu được xuất hiện trên Monster Series

Monster Series III được kế thừa kết cấu từ sợi flagship Zeus đình đám

Satin Speical Structure II ( SSS III) vốn từ trước đến nay được trang bị duy nhất trên sợi flagship đình đám Zeus của hãng có giá gần 2 ngàn đô la Mỹ. Thật bất ngờ khi Satin đã mang đến kết cấu này trên những sợi Monster Series III trong năm nay. Có lẽ hãng đang hướng tới việc đưa những công nghệ flagship xuống các sản phẩm tầm trung-cận cao cấp để nhiều người dùng có thể tiếp cận hơn. Điều này đã từng có tiền lệ khi cấu trúc Satin Special Structure trên sợi Athena được Satin Audio mang xuống Monster Series thế hệ thứ II.

SSS III được phát triển từ cấu trúc Type 4 Litz, gồm 2 lớp, ở lớp phía ngoài sẽ gồm các bó lõi dây SP-OCC. Ở trung tâm là một lớp các strands có kích thước lớn hơn chạy quay 1 lõi chống rung làm từ sợi Kevlar siêu bền cao cấp. Hãng gọi đây là cấu trúc Geōmetria Multi-sized Stranded. Những strands nhỏ này cũng đều được phủ lớp cách điện. Tất cả hỗ trợ tăng cường và tối ưu khả năng truyền dẫn, đồng thời cũng giúp dây được bảo vệ khỏi các tác động của môi trường, không bị oxy hóa và không bị đổi màu xanh.

Mẫu dây dẫn thứ hai nằm trong Monster Series thế hệ III: Kraken III

Hiệu năng nổi bật với lõi dây kích thước 26AWG+

Satin tái định nghĩa khái niệm 26AWG lên một tầm cao mới. Monster Series III có kích thước lõi dây lớn hơn so với thế hệ tiền nhiệm, trên cùng một khổ 26AWG trên Monster Series III có diện tích mặt cắt lớn hơn. Từ đó đem lại chất lượng truyền dẫn tốt hơn mà không khiến kích thước của sợi dây trở nên quá cồng kềnh.

Những sợi dây dẫn tinh khiết nhất với công nghệ SP-OCC – Certified OCC Cables

Ngoài những sự thay đổi nổi bật, Monster Series III vẫn tiếp tục được Satin trang bị những công nghệ tốt nhất tạo nên chất lượng đã thành thương hiệu của hãng. Công nghệ luyện kim SP-OCC là công nghệ quan trọng nhất để tạo nên những sợi dây dẫn Satin, đây là công nghệ mà bạn có thể thấy ở tất cả những sợi dây Audio Hi-end hàng đầu trong ngành công nghiệp này. SP-OCC cung cấp những sợi dây đồng và bạc có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Phần lõi dây của Monster Series III được chế tạo từ những nguyên vật liệu chất lượng cao

SP-OCC là viết tắt của Superior Pure Ohno Continuous Cast, đây là quá trình kéo dây được phát triển để giải quyết các vấn đề trong việc nhiệt luyện, cụ thể là loại bỏ hầu hết tất cả khoảng cách giữa các hạt đồng hoặc bạc đồng thời tạo nên những sợi dây dẫn có độ tinh khiết cao nhất từng được thương mại hóa. Đây là quy trình độc quyền và đã được cấp bằng sáng chế.

Điểm khiến Satin khác biệt là những sợi dây của hãng đều được sản xuất ở một trong số rất ít các nhà máy được cấp quyền sử dụng công nghệ OCC, mọi sợi dây từ Satin đều là Certified OCC Cables. Tức mọi sản phẩm của Satin đều được chứng nhận ứng dụng công nghệ OCC, người dùng có thể yên tâm về chất lượng được đảm bảo của sản phẩm.

Mẫu dây thứ ba nằm trong Monster Series thế hệ III: Medusa III

Tính năng nổi bật của Satin Audio Monster Series III:

  • 26AWG+
  • Superior Pure OCC Material
  • Pure Silver | Pure Copper | Silver Plated Copper
  • Geōmetria Multi-sized Stranded – Satin Special Structures II
  • Kevlar Damping Core
  • Premium SA connectors
  • SA Insulation II

Giá bán tham khảo:

  • Chimera III có giá từ 3.39 Triệu Đồng
  • Kraken III có giá từ 5.19 Triệu Đồng
  • Medusa III có giá từ 7.19 Triệu Đồng

>>> Tham khảo thêm: Satin Audio ra mắt dòng dây dẫn Titan Series II dành cho người mới chơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here