Chẳng cần phải bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5mm nhưng Galaxy S10+ vẫn có một thiết kế mỏng đẹp cũng như sở hữu dung lượng pin lớn.

jack, tai nghe, samsung, tintucaudio

Xu hướng smartphone trong vài năm trở lại đây là làm sao để có một thiết kế mỏng gọn nhẹ nhất có thể. Đây cũng là lý do khiến nhiều nhà sản xuất điện thoại biện minh cho việc bỏ cổng cắm tai nghe 3.5mm truyền thống cũng như trang bị một viên pin dung lượng lớn lên sản phẩm của mình. Với việc bộ ba Galaxy S10 sắp được ra mắt, chúng ta có thể sẽ được chứng kiến một thiết bị vẫn có thiết kế mỏng gọn nhẹ, nhưng vẫn không hề bị lược bỏ đi các tính năng được người dùng ưa chuộng, điển hình là jack 3.5mm, thứ mà chưa bao giờ là lỗi thời.

Galaxy S10+ là minh chứng cho thấy hi sinh jack tai nghe và dung lượng pin lớn để có thiết kế mỏng hơn là điều không cần thiết - Ảnh 1.

Chuyên gia rò rỉ Ice Universe mới đây đã tiết lộ một số thông tin thú vị về chiếc Galaxy S10+, và cụ thể là về thiết kế của máy. Theo đó, Galaxy S10+ sẽ mỏng hơn khoảng 1 nửa milimet so với chiếc Galaxy S9+, nhưng lại có dung lượng pin lớn hơn tới 17%, và thậm chí vẫn còn giữ lại được cổng tai nghe 3.5mm.

Để dễ so sánh hơn, chiếc iPhone XS Max mỏng 7.7mm và có dung lượng pin chỉ là 3174mAh, cũng như không có jack cắm tai nghe. Trong khi đó với Galaxy S10+, máy sẽ mỏng 7.8mm, không đáng kể so với iPhone XS Max, nhưng sẽ có dung lượng pin tới 4100mAh, tốt hơn nhiều so với con số 8.5mm và 3500mAh trên Galaxy S9+.

Galaxy S10+ là minh chứng cho thấy hi sinh jack tai nghe và dung lượng pin lớn để có thiết kế mỏng hơn là điều không cần thiết - Ảnh 2.

Bộ ba Galaxy S10 sẽ sớm được Samsung giới thiệu chính thức tại sự kiện Unpacked thường niên tổ chức ở San Francisco vào ngày 20/2 tới đây.

Theo Trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here