Tại sự kiện WWDC 2019 vừa qua, Apple cũng giới thiệu thêm một tính năng tích hợp mới cho phụ kiện AirPods. Theo đó, bên cạnh khả năng chia sẻ audio giữa 2 chiếc AirPods thì Apple còn tích hợp sẵn khả năng trả lời tin nhắn sử dụng Siri.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất announce-messages-siri Trả lời tin nhắn nhanh với AirPods bằng Siri trên iOS 13 cũng sẽ hoạt động với cả tai nghe PowerBeats Pro

Mặc dù tại sự kiện Apple chỉ nhắc tới các thiết bị AirPods, tuy nhiên với PowerBeats Pro, sử dụng chung con chip âm thanh H1 với AirPods 2, câu hỏi đặt ra ở đây là liệu Apple cũng mang khả năng trả lời tin nhắn bằng Siri lên chiếc tai nghe không dây thương hiệu Beats này? Ngay cả trong phiên bản iOS 13 Beta đang được phát hành cho nhà phát triển hiện tại, Apple cũng ghi chú rõ “Khi AirPods được kết nối, Siri sẽ đọc các tin nhắn gửi tới thiết bị của bạn”.

Các báo cáo cho thấy, một số người dùng iOS 13 đã xác nhận rằng tính năng trả lời tin nhắn bằng Siri kể trên sẽ vẫn hoạt động “ngon lành” với chiếc tai nghe không dây PowerBeats Pro. Thậm chí nếu khả năng tương thích vẫn còn hạn chế trong bản Beta đầu tiên thì Apple sẽ vẫn hỗ trợ 1 cách hoàn chỉnh cho chiếc tai nghe này ngay khi iOS 13 được phát hành chính thức vào mùa thu cùng với bộ ba iPhone mới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất o Trả lời tin nhắn nhanh với AirPods bằng Siri trên iOS 13 cũng sẽ hoạt động với cả tai nghe PowerBeats Pro

AirPods của Apple đã trở thành một trong những thiết bị tai nghe đầu tiên thống lĩnh thị trường thiết bị không dây. Phiên bản AirPods 2 được nâng cấp nhẹ với sự hỗ trợ sạc không dây, cũng như cải thiện thời lượng pin và tích hợp sẵn tính năng Hey Siri.

Theo Cellphones

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here