Sony giới thiệu tai nghe và DAC năm 2018

0
Sony đang tổ chức một cuộc họp báo ở Hồng Kông trong 2 ngày 9 và 10 tháng 8 để giới thiệu các mẫu sản phẩm mới cũng như nâng cấp cho các dòng sản phẩm mà họ ra mắt vào năm 2016.
Sony giới thiệu tai nghe và DAC
Ta có thể chú ý đến 1 số sản phẩm mới như tai nghe high-end mới: MDR-Z7M2(nâng cấp MDR-Z7), một thiết bị  DAC cao cấp mang tên DMP-Z1 và 3 nghe tai in-ear: IER-M7, IER-M9IER-Z1R.

Giá tin đồn của DAC là khoảng 7.500 Euro tương đương hơn 200 triệu đồng . Có thể sản phẩm sở hữu mức giá rẻ nhất ở đây là tai nghe in-ear IER-M7 nhưng tôi nghĩ chúng cũng sẽ có một mức giá ở tầm trung. Năm nay Sony đã rất chú đáo và để ý đến phần âm thanh khi tổ chức các cuộc họp báo ở các thị trường khác nhau cũng như mời một số nhà phân phối, tin tức lớn tại nước ta như Xuân Vũ Audio, Tinhte và một số đại diện khác.

Tại sự kiện năm nay có sự góp mặt của các “quan chức” cấp cao của Sony như: Eiji KUWAHARA, Hiroaki SATO, Shunsuke SHIOMI và Koji Nageno.Sony giới thiệu tai nghe và DAC

Các sản phẩm mới sẽ được giới thiệu vào ngày 9 tháng 8 lúc 16:30 giờ địa phương. Ngoài ra đây là một số thông tin về thời gian công bố tại các thị trường khác nhau các bạn có thể tham khảo:
  • Tokyo – 9 tháng 8 – 17:30
  • Berlin – 9 tháng 8 – 10:30
  • Luân Đôn – 9 tháng 8 – 9:30
  • New York – 9 tháng 8 – 4:30
  • LA – ngày 9 tháng 8 – 1:30
Mọi thông tin, hình ảnh về các sản phẩm sẽ được cập nhật sớm nhất, chính xác nhất tại Tin Tức Audio. Mời các bạn theo dõi và đón đọc.

Ý kiến của bạn như thế nào về bài viết này?

Please enter your comment!
Please enter your name here