Phiên bản WF-1000XM3 lần này đã lột xác, trông sang trọng và tích hợp nhiều công nghệ bên trong hơn nhằm đem lại trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Sau hai tuần ra mắt, chiếc tai nghe true wireless của Sony mang tên WF-1000XM3 đã rục rịch chuẩn bị bán ra tại thị trường Việt Nam. Đây được xem là át chủ bài mới nhất của hãng điện tử nổi tiếng đến từ xứ Mặt Trời mọc và hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Apple AirPods, Samsung Galaxy Buds hay PowerBeats Pro.

Trên tay nhanh tai nghe không dây Sony WF-1000XM3: Thiết kế rất đẹp từ tai đến hộp sạc, trang bị công nghệ chống ồn mới, chưa có giá tại Việt Nam - Ảnh 1.
Trên tay nhanh tai nghe không dây Sony WF-1000XM3: Thiết kế rất đẹp từ tai đến hộp sạc, trang bị công nghệ chống ồn mới, chưa có giá tại Việt Nam - Ảnh 2.

Hộp sản phẩm được thiết kế làm hai ngăn: phía trên là tai và ở dưới là phụ kiện kèm theo.

Trên tay nhanh tai nghe không dây Sony WF-1000XM3: Thiết kế rất đẹp từ tai đến hộp sạc, trang bị công nghệ chống ồn mới, chưa có giá tại Việt Nam - Ảnh 3.

Sony cũng rất chỉn chu khi làm hẳn hai tấm bìa ở 2 ngăn để hướng dẫn các bước sử dụng cơ bản.

Trên tay nhanh tai nghe không dây Sony WF-1000XM3: Thiết kế rất đẹp từ tai đến hộp sạc, trang bị công nghệ chống ồn mới, chưa có giá tại Việt Nam - Ảnh 4.

Nút tai được kèm theo có hai loại: bọt biển và silicon. Cả hai đều đầy đủ kích cỡ để người dùng lựa chọn thay đổi cho phù hợp.

Trên tay nhanh tai nghe không dây Sony WF-1000XM3: Thiết kế rất đẹp từ tai đến hộp sạc, trang bị công nghệ chống ồn mới, chưa có giá tại Việt Nam - Ảnh 5.

Hộp sạc tai nghe rất đẹp, chia làm hai mảng màu chủ đạo là đen nhám ở thân và vàng hồng bóng bẩy ở nắp đậy. Đáng tiếc là sản phẩm không kèm theo túi đựng để bảo vệ nên nếu bỏ hộp sạc này vào balo một thời gian có thể sẽ gây trầy xước ở phần nắp sáng bóng này.

Trên tay nhanh tai nghe không dây Sony WF-1000XM3: Thiết kế rất đẹp từ tai đến hộp sạc, trang bị công nghệ chống ồn mới, chưa có giá tại Việt Nam - Ảnh 6.

Cả hai tai nghe đều có phần đèn LED chìm, khi đặt vào hộp sạc sẽ tự sáng màu đỏ hoặc khi dò bluetooth sẽ là màu xanh.

Trên tay nhanh tai nghe không dây Sony WF-1000XM3: Thiết kế rất đẹp từ tai đến hộp sạc, trang bị công nghệ chống ồn mới, chưa có giá tại Việt Nam - Ảnh 7.

Theo công bố của Sony, WF-1000MX3 có thời lượng sử dụng pin kéo dài 6 giờ và thêm 24 giờ bằng hộp sạc. Hộp sạc này không hỗ trợ sạc không dây nhưng có sạc nhanh thông qua cổng USB-C.

Trên tay nhanh tai nghe không dây Sony WF-1000XM3: Thiết kế rất đẹp từ tai đến hộp sạc, trang bị công nghệ chống ồn mới, chưa có giá tại Việt Nam - Ảnh 8.

Với việc đưa chuẩn sạc USB-C vào giúp cho người dùng giảm bớt gánh nặng mang theo nhiều loại dây cáp khác nhau mỗi ngày. Sony cho biết chỉ cần sạc 10 phút là có thể nghe được 90 phút.

Trên tay nhanh tai nghe không dây Sony WF-1000XM3: Thiết kế rất đẹp từ tai đến hộp sạc, trang bị công nghệ chống ồn mới, chưa có giá tại Việt Nam - Ảnh 9.

Khác với kiểu “bầu bĩnh hạt đậu” như bản WF-1000X, phiên bản mới này có phần thuôn gọn hơn. Toàn thân tai nghe được phủ màu đen, riêng khe micro và logo Sony có màu vàng hồng tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Trên tay nhanh tai nghe không dây Sony WF-1000XM3: Thiết kế rất đẹp từ tai đến hộp sạc, trang bị công nghệ chống ồn mới, chưa có giá tại Việt Nam - Ảnh 10.

Mặt bên trong là 3 tiếp điểm bằng kim loại để sạc.

Trên tay nhanh tai nghe không dây Sony WF-1000XM3: Thiết kế rất đẹp từ tai đến hộp sạc, trang bị công nghệ chống ồn mới, chưa có giá tại Việt Nam - Ảnh 11.

Phiên bản mới đã hỗ trợ Google Assistant, tất nhiên bạn có thể nghe cô trợ lý ảo này đọc các thông báo, nội dung tin nhắn bằng cách chạm 2 lần vào tai nghe bên trái.

Trên tay nhanh tai nghe không dây Sony WF-1000XM3: Thiết kế rất đẹp từ tai đến hộp sạc, trang bị công nghệ chống ồn mới, chưa có giá tại Việt Nam - Ảnh 12.

Người dùng có thể tải về ứng dụng Sony Headphones Connect để tuỳ chỉnh tai nghe này nhiều hơn, chẳng hạn như thay đổi cách chạm vào tai trái hoặc phải để kích hoạt một tính năng nào đó.

Trên tay nhanh tai nghe không dây Sony WF-1000XM3: Thiết kế rất đẹp từ tai đến hộp sạc, trang bị công nghệ chống ồn mới, chưa có giá tại Việt Nam - Ảnh 13.

WF-1000XM3 được trang bị bộ xử lý tiếng ồn QN1e và công nghệ cảm biến tiếng ồn kép. Một microphone trên bề mặt của tai nghe có thể thu nhận tiếng ồn từ bên ngoài và loại bỏ hoàn toàn bằng chip xử lý.

Được biết Sony WF-1000XM3 có thể nhận biết môi trường xung quanh của người đeo, từ đó đưa ra những tuỳ chỉnh chống ồn thích hợp, chẳng hạn như khi đang đi bộ trên phố hoặc băng sang đường thì sẽ tắt tính năng ANC (Active Noise Cancelling) để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Trên tay nhanh tai nghe không dây Sony WF-1000XM3: Thiết kế rất đẹp từ tai đến hộp sạc, trang bị công nghệ chống ồn mới, chưa có giá tại Việt Nam - Ảnh 14.

Âm thanh của WF-1000XM3 được xử lý bởi một con chip 24-bit, cùng với bộ giải mã DAC kèm amplifier. Chiếc tai nghe cũng có thể nâng cấp chất lượng của các file nhạc nén nhờ công nghệ phục hồi tấn số DSEE HX (Digital Sound Enhancement Engine).

Phiên bản đầu tiên của dòng tai nghe True Wireless này từng bị phàn nàn về việc hay mất kết nối, tuy nhiên Sony cho biết ở WF-1000XM3 họ đã sử dụng chip bluetooth mới cho phép kết nối không dây ổn định và đồng bộ giữa hai bên tai nghe trái phải.

Qua trải nghiệm ban đầu của người viết thì kết nối của tai rất ổn, chưa bị tình trạng “rớt” và độ delay khá thấp nên hoàn toàn có thể sử dụng tai này để chơi game. Chúng tôi sẽ có bài viết đánh giá sâu hơn về chất âm của sản phẩm này trong thời gian sớm nhất.

Theo trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here