ĐÓNG HỘP CỦA WF-1000XM3

So với phiên bản WF-1000X đầu tiên, WF-1000XM3 được đóng hộp khổ chữ nhật với kích thước lớn hơn hộp vuông trước đây.

mở hộp sony wf-1000xm3

Hộp bên ngoài vẫn có tông màu trắng chủ đạo với hình minh họa sản phẩm ở phía trước cùng thông tin chi tiết về sản phẩm in phía sau.

trên tay sony wf-1000xm3

Bên trong hộp, ngoài tai nghe thì phụ kiện đi kèm theo ở mức cơ bản.

Phụ kiện bao gồm :

  • 3x Bộ eartips hybrid SONY
  • 3x Bộ eartips Silicone
  • 1x Cáp sạc
  • 1x Sách HDSD

THIẾT KẾ VÀ HOÀN THIỆN CỦA SONY WF-1000XM3

Nếu bạn là một người hay theo dõi tin tức về công nghệ thì thiết kế của WF-1000XM3 không còn là điều bí ẩn nữa nên chúng ta sẽ đi về phần hoàn thiện của sản phẩm này nhiều hơn. Cảm nhận đầu tiên của mình đó là về phần hộp sạc mới. Nó cực kỳ chắc chắn và đáng tin cậy với phần bản lề được thiết kế lại.

Mỗi lần đóng mở hộp sẽ có tiếng cạch cạch khá vui tai do phần nắp hộp cũng được trang bị nam châm hút giống trên Apple Airpods.

Khả năng giữ tai nghe của hộp sạc cực kỳ tốt, thả tai vào hốc sạc, hộp sạc sẽ tự động hút chặt lấy phần housing và đèn báo sạc bật sáng.

mở hộp WF-1000XM3

Phần đèn báo trạng thái sạc được đặt ở chính giữa hộp sạc màu đỏ nhìn rất ngầu và hiện đại.

Các chi tiết nhỏ trên thân housing được hoàn thiện rất tỉ mỉ và sắc nét, không có chút gờ nhựa nào thừa ra cả.

Bề mặt nhựa được làm nhẵm cho cảm giác cầm nắm rất thích tay.

Phần nút cảm ứng được làm chìm xuống một chút giúp thao tác trở nên chính xác hơn mà không cần nhìn.

TRẢI NGHIỆM NHANH

Cảm giác đầu tiên khi đeo WF-1000XM3 thật đáng kinh ngạc. Thế giới xung quanh trở nên gần như im lặng hoàn toàn. Sức mạnh của phần cứng chống ồn mới trên WF-1000XM3 đã tốt hơn rất rất nhiều so với WF-1000X trước đây.

Độ bám tai của WF-1000XM3 rất tốt mặc dù không dùng bất cứ loại earhook vướng víu nào. Cảm giác đeo trên tai vô cùng dễ chịu và thoải mái khiến nhiều lúc mình quên mất là đang đeo tai nghe trên tai.

WF-1000XM3 khởi động cực nhanh, mở nắp hộp sạc là tự động kết nối lại với điện thoại chỉ mất khoảng 3s.

WF-1000XM3 được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant nên khi kết nối với các điện thoại Android, bạn sẽ thấy pop-up kết nối hiện lên mà không cần quét hay thao tác gì cả, cực kỳ thông minh và tiện lợi.

Trải nghiệm nhanh về khả năng kết nối và chất âm với BPhone 3 cho thấy WF-1000XM3 có kết nối rất tốt và ổn định. Suốt thời gian trải nghiệm mình không hề gặp phải tình trạng giật cục như trên WF-1000X trước đây nữa.

Cảm nhận nhanh thì chất âm của WF-1000XM3 nhấn nhiều vào dải bass, nghe khá đậm đà và ấm áp. Chất âm này sẽ phù hợp với gu nhạc của phần lớn người sử dụng.

Một số tùy chỉnh nâng cao của WF-1000XM3 trên App Headphones Connect. WF-1000XM3 hiển thị pin của từng bên tai giống như Apple Airpods.

TỔNG KẾT

Theo cảm nhận ban đầu của mình thì thực sự WF-1000XM3 đã được SONY đầu tư rất kỹ cả về phần cứng lẫn phần mềm, khắc phục được toàn bộ nhược điểm của WF-1000X phiên bản đầu tiên. Điều này hứa hẹn WF-1000XM3 sẽ trở thành một mẫu True Wireless xứng tầm sát thủ của Apple Airpods 2, nhất là khi nó được tạo ra bởi một ông lớn như SONY.

Bọn mình sẽ có bài đánh giá chi tiết sản phẩm này sớm nhất, ngay sau khi WF-1000XM3 chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam, dự kiến vào tháng 9 tới đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here