SoundFlow: Combo ốp lưng, pin dự phòng và tai nghe không dây độc nhất

0
783

Thật không thể tin được, ai đó lại nghĩ tới việc kết hợp cả ốp lưng chống sốc, pin dự phòng và tai nghe không dây để tạo ra một giải pháp hoàn hảo duy nhất cho người dùng di động.

Ốp lưng và pin dự phòng đã và vẫn đang là hai món phụ kiện không thể thiếu với người dùng di động. Tai nghe không dây thì mới bắt đầu nổi lên thôi và cũng đã có hàng trăm mẫu mã từ nhiều thương hiệu để lựa chọn.

Sự kết hợp của ốp lưng và pin dự phòng cũng đã từng xuất hiện nhưng lại chưa nhận nhiều quan tâm vì khiến điện thoại trở nên quá cục mịch. Ấy thế mà mới đây, một nhà sản xuất lại được khen ngợi hết lời khi kết hợp cả ốp lưng, pin dự phòng và tai nghe không dây làm một.

Đây là SoundFlow: Combo ốp lưng, pin dự phòng và tai nghe không dây độc nhất cho smartphone, giá chỉ 2.3 triệu đồng - Ảnh 1.

Tai nghe không dây nằm gọn ngay trên ốp lưng kèm pin dự phòng!

Kết quả thu được là SoundFlow – giải pháp được coi là hoàn hảo cho cả 3 nhu cầu. Sản phẩm này quá khó để gọi tên, vì cả 3 tính năng của nó đều rất quan trọng, bổ sung cho nhau để tạo được ấn tượng cho người dùng.

Đây là SoundFlow: Combo ốp lưng, pin dự phòng và tai nghe không dây độc nhất cho smartphone, giá chỉ 2.3 triệu đồng - Ảnh 2.

Tách rời các thành phần ra, SoundFlow về cơ bản có thể coi là một chiếc ốp lưng đa năng. Nó được tích hợp các vật liệu chống sốc bên trong để bảo vệ điện thoại khỏi những cú rơi, cộng thêm một viên pin dung lượng lớn, tăng thêm tới tối đa 8 giờ sử dụng cho smartphone.

Đây là SoundFlow: Combo ốp lưng, pin dự phòng và tai nghe không dây độc nhất cho smartphone, giá chỉ 2.3 triệu đồng - Ảnh 3.

Chỉ vậy thôi thì cũng không có gì đặc biệt lắm. Tính năng ăn tiền của SoundFlow là ở cặp tai nghe không dây thực thụ nằm gọn trong chiếc ốp. Chúng sử dụng kết nối Bluetooth 5.0 hiện đại, tích hợp màng loa Graphene cỡ 8.3mm cho âm thanh phân giải cao, sạc nhanh 15 phút cho 3 giờ nghe nhạc, nút cảm ứng trên vỏ, khả năng chống bụi, nước IP56 và thiết kế siêu gọn nhẹ, chắc chắn.

Đây là SoundFlow: Combo ốp lưng, pin dự phòng và tai nghe không dây độc nhất cho smartphone, giá chỉ 2.3 triệu đồng - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, công ty đứng sau SoundFlow cũng bán cả phiên bản tai nghe tách rời với bộ sạc riêng nhỏ gọn hơn. Thời lượng pin của cặp tai nghe có thể lên tới 50 giờ khi kết hợp với bộ sạc này. Công ty cũng đã tính toán kĩ lưỡng để người dùng có thể nghe nhạc lẫn sử dụng điện thoại thoải mái cả ngày khi sử dụng pin trong chiếc ốp lưng.

Đây là SoundFlow: Combo ốp lưng, pin dự phòng và tai nghe không dây độc nhất cho smartphone, giá chỉ 2.3 triệu đồng - Ảnh 5.

Bộ sản phẩm của SoundFlow bao gồm ốp lưng, cặp tai nghe, bộ nút tai thường, bộ nút tai memory foam nhiều kích cỡ, cáp sạc USB-C và bộ vành đeo tai. Tất cả số này chỉ có giá từ 2.3 triệu đồng, có sẵn mẫu cho các đời iPhone 6 đến iPhone Xs Max, Google Pixel 2 đến 3XL và Galaxy S8 đến Note9.

Theo Genk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here