Vừa rồi, hãng âm thanh SoundMAGIC đã chính thức trình làng 2 mẫu tai nghe SoundMAGIC E11 và SoundMAGIC E11C. Đây là phiên bản nâng cấp đã được rất nhiều người chơi âm thanh chờ đợi sau sự thành công vang dội của bộ đôi E10 và E10C.

SoundMAGIC, e11c, tai nghe, tintucaudio, chất lượng

Kể từ khi ra đời năm 2011, chiếc tai nghe giá rẻ có tên SoundMAGIC E10 đã nhận được vô số giải thưởng về âm thanh. SoundMAGIC đạt được thành tích này là nhờ vào chất âm cân bằng chi tiết khó tin của chiếc E10, nhất là so với các tai nghe trong tầm giá 600 ngàn.

Sau 7 năm chinh chiến, giờ đã đến lúc cho người đàn em E11 và E11C tỏa sáng. Chúng ta hãy cùng nghiên cứu bộ đôi tai nghe mới có gì đáng giá.

Về thiết kế

Một điểm duy nhất mà tôi không hài lòng trên chiếc E10 là chất liệu vỏ Housing bằng nhựa. Và lên tới phiên bản E11C và E11, SoundMAGIC đã thay đổi hoàn toàn vỏ ngoài thành nhôm cắt CNC cực kỳ chắc chắn. Điều này không chỉ giúp tai nghe bền hơn với thời gian, mà còn tăng sự sang trọng tinh tế trong thiết kế.

SoundMAGIC, e11c, tai nghe, tintucaudio, chất lượng

Hơn nữa, dây dẫn của E11 và E11C đã được nâng cấp lên phiên bản đồng mạ bạc, bọc bởi nhựa TPE dẻo dai cực bền. Các nút điều khiển của E11 và E11C cũng được làm bằng nhôm chắc chắn với giắc cắm 3.5 nghiêng 120 độ chống đứt ngầm.

Về chất lượng âm thanh

SoundMAGIC, e11c, tai nghe, tintucaudio, chất lượng

SoundMAGIC không chỉ chăm chút tỉ mỉ cho vẻ ngoài, mà còn nâng cấp cả chất âm cho E11 và E11C. Qua trải nghiệm nhanh của chúng tôi, SoundMAGIC đã tăng khả năng kiểm soát dải Bass của E11 và E11C. Dải trầm được thể hiện với lượng đủ, nhưng có độ sâu và sức nặng rất ấn tượng. Dải Mid đạt được độ chi tiết cao và thiên hướng tự nhiên, giúp E11 và E11C chơi được hầu hết các thể loại nhạc. Trên phía âm cao, mặc dù E11 và E11C không nhấn Treble nhưng đôi tai nghe này vẫn có độ lang keng lấp lánh, tạo không gian âm nhạc rộng mở thoáng đãng.

Theo giá bán 57 đô tại thị trường Mỹ, chiếc SoundMAGIC E11C khi về Việt Nam dự kiến sẽ rơi vào khoảng 1 triệu 300 ngàn. Xin cảm ơn nhà phân phối Xuân Vũ Audio đã cho chúng tôi mượn mẫu sản phẩm này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here