Ưu điểm

  • Cảm giác đeo nhẹ nhàng thoải mái
  • Chất âm tốt
  • Giá rẻ
  • Đi kèm túi đựng
  • Chuẩn kết nối NFC hiện đại

soundmagic, p22bt, tintucaudio

Nhược điểm

  • Thiết kế chưa có gì nổi bật

Về Thiết Kế và Chất lượng gia công

soundmagic, p22bt, tintucaudio

Nếu bạn đã từng nhìn qua chiếc SoundMagic P21, chắc chắn chiếc P22BT sẽ trông khá quen thuộc. Hãng sản xuất vẫn giữ nguyên thiết kế nhỏ nhắn nhẹ nhàng cho các chiếc headphone của mình.

soundmagic, p22bt, tintucaudio

Chiếc P22BT có EarPad gập lại được, cùng với đó, khả năng cách âm của sản phẩm đạt mức tốt. Tấm đệm tai nghe khá mềm, cho ra cảm giác đeo thoải mái mà vẫn đảm bảo sự chắc chắn. Vì vậy, đây sẽ là lựa chọn rất tiện lợi nếu bạn muốn thưởng thức âm nhạc khi đi lại và hoạt động ngoài trời.

soundmagic, p22bt, tintucaudio

Chiếc P22BT có headband điều chỉnh được độ rộng với các số chia độ, giúp người dùng nhớ được kích cỡ phù hợp. Bên Earcup phía bên trái sản phẩm có nhiều nút điều khiển đa năng. Bao gồm nút Play/Pause ở giữa, cùng với các phím tăng giảm âm lượng và chuyển bài hát ở xung quanh.

soundmagic, p22bt, tintucaudio

Chất lượng gia công của P22BT khá hoàn thiện so với các đối thủ cùng phân khúc. SoundMagic vẫn sử dụng vật liệu là nhựa cứng cho phần Housing tai nghe, có thể chịu đựng tốt va đập nhẹ trong quá trình sử dụng.

Chất lượng âm thanh

Nhìn chung, chiếc P22BT sở hữu chất âm dễ nghe đặc trưng của SoundMagic, đó là cân bằng ấm áp và hơi nhấn Bass.

soundmagic, p22bt, tintucaudio

Cụ thể, Bass của đôi headphone này đủ mạnh và âm hình tròn trịa vui tai. Mặc dù khi chơi các bản nhạc quá phức tạp, Bass đánh hơi lấn sang vocal nhưng điều này cũng không quá nghiêm trọng và không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm chung của người nghe.

Mid trên chiếc P22BT mượt mà và hơi tiến. Vocal được tái tạo rất ăn nhập với hai dải còn lại. Đồng thời khả năng tách bạch nhạc cụ cũng khá tốt, mang lại âm hình tổng thể hài hòa dịu dàng và dễ nghe.

Với một chiếc headphone phân khúc thấp, việc tái tạo được âm thanh tốt trên dải cao dường như hơi quá sức. Tuy vậy, SoundMagic lại một lần nữa tạo nên bất ngờ. Treble trên chiếc P22BT có đủ độ tơi nhuyễn và chi tiết, giúp cho chất âm của tai không bị quá tối mà trở nên cân bằng hơn.

Âm trường của tai cũng ở mức khá, đủ rộng để mang lại cho người nghe một trải nghiệm nghe nhạc thư giãn thoải mái.

Kết luận chung

soundmagic, p22bt, tintucaudio

SoundMagic P22BT có mức giá rẻ cho một chiếc Bluetooth Headphone. Đôi tai nghe này có đủ các tính năng cần thiết, đi cùng với chất âm cân bằng dễ nghe, các ưu điểm không quá xuất sắc nhưng đồng thời cũng không có điểm gì chê được. Sau khi tham khảo bài viết này, hi vọng bạn chọn được cho mình chiếc tai nghe ưng ý.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here