Tổng hợp tin tức âm thanh mới trong tuần

0
1267

Spotify sắp ra mắt thiết bị chơi nhạc mới

tintucaudio, spotify

Gần đây, người dùng dịch vụ đã nhận được thông tin về một thiết bị chơi nhạc mới mang thương hiệu Spotify. Theo những gì hãng vô tình tiết lộ, thiết bị này là một máy điều khiển nhạc dùng cho xe hơi. Sản phẩm sở hữu thiết kế hình tròn và dải đèn led xung quanh, với tông màu xanh đen đặc trưng của Spotify. Nhiều khả năng người dùng sẽ được tặng kèm luôn thiết bị này khi đăng kí gói Premium cao cấp nhất ở mức phí $12.99/tháng.

Tidal nay đã có mặt trên các thiết bị đầu thu của Cambridge Audio

tintucaudio, tidal, cambridge audio

Bắt đầu từ ngày 3 tháng 4, các khách hàng của Cambridge Audio có thêm lựa chọn nguồn nhạc mới, đó chính là Tidal. Đây là dịch vụ stream nhạc Hi-Res uy tín rất được ưa chuộng bởi các Audiophile trên thế giới.

Những chủ nhân của các sản phẩm Cambridge Audio có trong danh sách hỗ trợ của Tidal sẽ được truy cập vào kho nhạc hơn 53 triệu bài hát chất lượng cao. Để bắt đầu sử dụng dịch vụ này, người dùng chỉ cần update phiên bản phần mềm mới cho đầu thu. Và sau đó, họ có thể bắt đầu thưởng thức nhạc từ Tidal.

OnePlus chuẩn bị trình làng tai nghe không dây mới

tintucaudio, oneplus

Thị trường tai nghe Truely Wireless hiện nay đang phát triển rất mạnh. Và sắp tới, ta có thêm một sản phẩm nữa đến từ hãng điện thoại OnePlus với tên gọi ‘Bullet Wireless’. Đây là hãng công nghệ Trung Quốc nổi tiếng với những sản phẩm Smartphone với cấu hình cao cấp nhưng mức giá rất mềm. Hi vọng điều tương tự sẽ được hãng đưa lên đôi tai nghe mới của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here