SoundMax giới thiệu 3 tai nghe không dây cho người dùng phổ thông

0
3134
Bộ 3 tai nghe không dây mới của SoundMax ứng dụng công nghệ kết nối Bluetooth phiên bản mới cùng khả năng nghe nhạc cả khi đã hết pin. 

SoundMax giới thiệu tai nghe không dây hướng đến người dùng phổ thông

Từ trái sang, tai nghe SoundMax BT-100, BT-200 và BT-300

Năm 2016, SoundMax đã ra mắt mẫu tai nghe không dây SoundMax F-2 cho người yêu thích hoạt động thể thao và âm nhạc. Ngoài ra, SoundMax cũng đã cho ra mắt mẫu headset hỗ trợ bluetooth SoundMax F-3 dành riêng cho tài xế với khả năng hỗ trợ sạc bằng năng lượng mặt trời kiêm loa ngoài.

Tiếp nối sự kiện này, SoundMax mới đây đã tung thêm 3 tai nghe không dây thế hệ mới dành cho người dùng trẻ, năng động, yêu thích giải trí với âm nhạc.

Bộ sưu tập tai nghe Bluetooth thế hệ mới của SoundMax gồm 3 đại diện chính là BT-100, BT-200 vàBT-300. Điểm chung của các tai nghe SoundMax lần này là khả năng kết nối không dây với các nguồn phát như smartphone, tablet, laptop hỗ trợ chuẩn kết nối Bluetooth.

Trong khi SoundMax BT-100, BT-300 dùng thiết kế theo kiểu on-ear (củ tai tiếp xúc trực tiếp lên vành tai), thì SoundMax BT-200 thiết kế theo kiểu tai nghe over-ear headphone.

Cả ba đều dùng chung driver kích thước 40mm, đáp ứng dải tần từ 20Hz đến 20KHz. Bên cạnh khả năng nghe nhạc qua kết nối Bluetooth 4.1, các tai nghe mới cũng hỗ trợ kết nối dây dẫn truyền thống với cáp 3,5mm.

  Các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp khó khăn khi đám mây ngày một lớn hơn

SoundMax giới thiệu tai nghe không dây hướng đến người dùng phổ thông

Các tai nghe mới có trọng lượng nhẹ, lớp đệm mút củ tai cũng mềm mại, ít gây áp lực lên vành tai, giúp người dùng không hề cảm thấy khó chịu dù đeo lâu. Tai nghe mới còn hỗ trợ micro giúp bạn có thể thực hiện các cuộc gọi rảnh tay, nút chức năng cũng có thể dùng để chuyển nhanh giữa các bài hát trong list nhạc trên smartphone.

Theo Techsignin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here