Những mẫu tai nghe không dây cho những chuyến du lịch

0
1020

Nhờ tính linh hoạt cao và dễ dàng truy cập trợ lý ảo trên điện thoại, những mẫu tai nghe không dây dưới đây không thể thiếu trong những chuyến du lịch của bạn.

1. Apple Airpods

Những chiếc tai nghe không dây không thể thiếu trong những chuyến du lịch

Giống hầu hết những dòng tai nghe khác của Apple, chất lượng âm thanh và tính thẩm mỹ của tai nghe không dây Airpods đều xứng đáng với thương hiệu. Chip không dây W1 luôn duy trì kết nối ổn định và giảm thiểu sự gián đoạn. Airpods có thời lượng pin khá ổn với 5 giờ nghe liên tục trước khi phải bỏ vào cốc sạc. Để truy cập Siri, chỉ cần gõ đúp vào một trong 2 tai nghe và cô trợ lý ảo này sẽ có mặt để phục vụ bạn.

Giá tham khảo : 159 USD

2. Google Pixel Buds

Những chiếc tai nghe không dây không thể thiếu trong những chuyến du lịch

Thiết kế ấn tượng với sợi cáp mỏng nối 2 tai nghe với nhau đem lại sự chắc chắn và tiện lợi khi sử dụng, bạn sẽ không bao giờ gặp phải trường hợp bị mất một trong 2 chiếc tai nghe như Airpods. Điểm ấn tượng của chiếc tai nghe không dây này là chất lượng âm thanh tuyệt vời, và bạn cũng có 5 giờ sử dụng liên tục trước khi phải sạc chúng. Người dùng Android có thể gõ và giữ tai nghe bên phải trong giây lát để gọi trợ lý ảo Google Assistant. Nếu sử dụng điện thoại Pixel, trợ lý ảo có thể dịch theo thời gian thực một cách ấn tượng với một số ngôn ngữ được hỗ trợ. Điều này rất tiện lợi và giúp bạn có thể giao tiếp tốt với người bản địa khi đi du lịch.

  AOL Instant Messenger sẽ bị đóng cửa sau 20 năm duy trì

Giá tham khảo: $159

3. Erato Verse

Những chiếc tai nghe không dây không thể thiếu trong những chuyến du lịch

Tai nghe không dây Erato có kích thước rất nhỏ gọn, đồng nghĩa với thời lượng pin cũng khá khiêm tốn với 3 tiếng sử dụng. Tuy nhiên với thiết kế nhỏ gọn này sẽ giúp bạn nhét sâu thiết bị vào lỗ tai và bịt kín, chất lượng âm thanh cũng sẽ tốt hơn rất nhiều, đồng thời ngăn những tạp âm khó chịu như tiếng tàu, xe, động cơ máy bay và kể cả tiếng ồn của trẻ con. Truy cập trợ lý ảo như Siri, bạn chỉ cần bấm và giữ vào một trong 2 tai nghe.

Giá tham khải : $149

Theo Wired, techsignin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here