SoundPEATS TrueAir2 ra mắt, trang bị Bluetooth 5.2 và chip Qualcomm QCC3040 mới nhất

0
1470

SoundPEATS, thương hiệu chuyên biệt về các mẫu tai nghe True Wireless giá rẻ, hiệu năng cao vừa cho ra mắt mẫu tai nghe mới với tên gọi TrueAir2. Đây là phiên bản nâng cấp của mẫu TrueAir từng rất thành công trước đây của hãng.

SoundPEATS TrueAir2 sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới, khác biệt hoàn toàn với kiểu dáng hao hao Airpods của phiên bản tiền nhiệm.

Nổi bật nhất trên SoundPEATS TrueAir2 phải kể đến sự xuất hiện của QCC3040 – mẫu chipset Bluetooth 5.2 mới nhất đến từ Qualcomm. Con chip này cho phép SoundPEATS TrueAir2 có khả năng kết nối mượt mà và âm thanh tốt hơn hẳn so với con chip Bluetooth 5.0 trước đây.

SoundPEATS TrueAir2 sẽ hỗ trợ codec AptX, driver dynamic lớn đường kính 14.2mm cho khả năng tái tạo âm thanh sống động, nhiều bass hơn.

SoundPEATS TrueAir2 trang bị 2-micro mỗi bên tai cho khả năng lọc ồn khi đàm thoại tốt hơn hẳn phiên bản cũ.

 

Với mức giá dự kiến vẫn chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng, SoundPEATS TrueAir2 rất có thể sẽ tiếp tục là mẫu tai nghe bán chạy của SoundPEATS.

Tại Việt Nam, các sản phẩm của SoundPEATS đang được phân phối chính hãng tại hệ thống Xuân Vũ Audio. Bạn đọc có thể tham khảo và liên hệ thông tin tại website : tainghe.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here