Tai nghe AirPods Studio: giá từ 350$, ra mắt cùng với MacBook ARM vào tháng 11

0
1347

Apple mới đây đã “dọn dẹp” cửa hàng của mình, xóa các thương hiệu tai nghe Bose, Logitech và Sonos ra khỏi danh mục bán hàng nhằm mở đường cho hoạt động kinh doanh các thiết bị tai nghe của Apple và Beats trong tương lai. Một trong số những sản phẩm này được đồn đoán chính là AirPods Studio, một mẫu headphone cao cấp chuẩn bị được Apple ra mắt.

AirPods Studio: Bản cao cấp có giá tới 600 USD, ra mắt cùng với MacBook ARM vào tháng 11 - Ảnh 1.

Ảnh thực tế AirPods Studio bị rò rỉ

Theo nhiều nguồn tin trước đó, AirPods Studio sẽ được Apple cho ra mắt cùng với bộ tứ iPhone 12 mới vào ngày 13/10 tới đây, thế nhưng thông tin mới nhất lại tiết lộ chiếc tai nghe này sẽ bị hoãn lịch ra mắt cho tới ít nhất là tháng 11.

Một thông tin khác mới đây cũng tiết lộ sự kiện “Hi, Speed” sắp tới cũng sẽ không có sự xuất hiện của mẫu MacBook chạy chip ARM, thay vào đó Apple sẽ tiếp tục tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm nữa vào tháng 11. Đây cũng sẽ là thời điểm mà AirPods Studio được giới thiệu cùng với mẫu MacBook ARM mới.

Theo các tin đồn rò rỉ, AirPods Studio sẽ có hai phiên bản: một bản sport có giá 350 USD và một phiên bản premium cao cấp hơn có giá 600 USD gần gấp đôi. Trong đó bản cao cấp sẽ có phần earcup chụp tai được làm bằng chất liệu vải thoáng khí. Ngoài ra, với thiết kế dạng mô-đun, người dùng có thể dễ dàng thay thế hoặc cá nhân hóa phần earcup có sẵn bằng các loại earcup khác nhau.

AirPods Studio: Bản cao cấp có giá tới 600 USD, ra mắt cùng với MacBook ARM vào tháng 11 - Ảnh 2.

AirPods Studio sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5mm, thay vào thiết bị sử dụng cổng USB-C và người dùng có thể cắm dây để sử dụng như một chiếc tai nghe có dây thông thường, khi không cần dây thì sẽ sử dụng như một tai nghe headphone bluetooth. Tất nhiên, không thể không kể tới tính năng chống ồn chủ động ANC cũng sẽ được tích hợp sẵn.

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm tháng 11 sắp tới của Apple. Theo Jon Prosser, người chuyên đưa ra các dự đoán chính xác về các sản phẩm cũng như sự kiện của “Táo Khuyết”, sự kiện “Hi, Speed” ngày 13/11 sẽ chỉ có sự xuất hiện của bộ tứ iPhone 12 và các thiết bị HomePod mới.

Theo Genk.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here