Tai nghe Campfire Andromeda Emerald Sea: Một trong những lựa chọn endgame tốt nhất tầm giá >30 triệu

0
1199

Ra mắt vào đầu năm 2023, chiếc tai nghe Campfire Andromeda Emerald Sea là phiên bản đặc biệt của Andromeda với nhiều nâng cấp đáng chú ý về chất âm cũng như mức độ hoàn thiện.

Thiết kế

Một trong những điểm ấn tượng nhất trên Campfire Andromeda Emerald Sea đó là phần hộp bìa được đóng gói rất chỉn chu và có thiết kế cực kỳ đẹp mắt. Phía bên trong hộp, ngoài cặp tai nghe, người dùng sẽ được nhận thêm một bộ phụ kiện chất lượng bao gồm 3 sợi dây cáp mạ bạc, các cặp eartips silicone và foam tips, cây chổi vệ sinh tai nghe, túi đựng, ghim cài áo cùng bộ giấy tờ hướng dẫn sử dụng và bảo hành.

Bộ phụ kiện chất lượng của Campfire Andromeda Emerald Sea

Tương tự như phiên bản thường, Campfire Andromeda Emerald Sea có phần housing được in 3D và làm từ kim loại. Tuy nhiên, các đường cắt vát mạnh mẽ ở bên ngoài housing sẽ được thay thế bằng những đường viền được bo cong rất nhẹ và mềm mại. Những chiếc ốc vít cũng được lược bỏ để tạo nên một thiết kế tổng thể có tính liền mạch cao hơn. Và như thường lệ, logo đặc trưng của hãng sẽ được in chìm trên một góc nhỏ ở faceplate.

Thiết kế đầy tinh tế và tinh xảo của Campfire Andromeda Emerald Sea

Đi kèm với Andromeda Emerald Sea sẽ có tới 3 sợi cáp khác nhau sử dụng các jack cắm 2.5 Bal, 3.5 SE và 4.4 Bal. Cả ba đều sử dụng connector MMCX và có phần lõi dây được bện chéo từ những sợi dẫn làm từ chất liệu đồng mạ bạc tinh khiết.

Cấu hình driver

Cấu hình driver trên chiếc tai nghe Campfire mới này không có bất kỳ thay đổi nào so với bản tiền nhiệm. Mỗi bên tai vẫn được trang bị 5 driver Balanced Armature. Mặc dù cấu hình driver không thay đổi nhưng chất âm của Andromeda Emerald Sea nghe bắt tai và hấp dẫn hơn Andromeda thường rất nhiều.

Campfire Andromeda Emerald Sea vẫn có cấu hình 5 driver BA ở mỗi bên

Dải mid với âm sắc mượt mà và nịnh tai hơn phần nào giúp cho tiếng vocal nghe hấp dẫn hơn. Phần low mid đẹp, rất cân bằng, không quá dày nhưng cũng không hề bị mỏng tiếng. Đây cũng chính là điểm ăn tiền nhất trên Andromeda Emerald Sea.

So với bản tiền nhiệm chất âm của Campfire Andromeda Emerald Sea hấp dẫn hơn rất nhiều

Hiện Campfire Andromeda Emerald Sea đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá chỉ rơi vào khoảng 33 triệu đồng, rất phù hợp ví tiền của nhiều dân chơi audiophile tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here