FiiO chơi trội khi giới thiệu ra thị trường một loạt các mẫu IEM mới

0
1117

Là một trong những tên tuổi trong làng ChiFi, FiiO luôn được rất nhiều audiophile đánh giá cao về độ hoàn thiện cũng như chất âm. Và chỉ mới đây thôi, FiiO quyết định chơi lớn khi giới thiệu ra thị trường loạt tai nghe IEM mới sẽ ra mắt trong năm nay.

Tai nghe FA19 (giá dự kiến 19,9 triệu đồng)

FA19 sẽ là chiếc IEM cao cấp nhất được hãng cho ra mắt trong năm nay. Ngoài một số bức ảnh nhá hàng thì thông tin duy nhất về FA19 đó là chiếc tai nghe này sẽ được trang bị 10 driver Balanced Armature ở mỗi bên tai.

FA19 sẽ là một trong hai flagship được FiiO cho trình làng vào năm nay

Tai nghe FP5 (giá dự kiến 4,3 triệu đồng)

2022 là một năm phát triển mạnh mẽ của những chiếc tai nghe từ phẳng. Những tưởng FiiO cũng sẽ lao vào cuộc chạy đua này nhưng phải tới năm nay, FiiO mới rục rịch cho việc trình làng chiếc tai nghe từ phẳng đầu tiên đó là FP5. Ngoài hình ảnh nhá hàng tại triễn lãm diễn ra ở Thành Đô, Trung Quốc thì FiiO vẫn đang giữ rất kín thông tin về chiếc tai nghe này.

FP5 sẽ là chiếc tai nghe từ phẳng đầu tiên của FiiO

Tai nghe FX15 (giá dự kiến 18,9 triệu đồng)

Chỉ vừa mới được nhá hàng cách đây vài giờ, ngay lập tức FiiO FX15 trở thành chủ đề được rất nhiều audiophile bàn tán trên các diễn đàn âm thanh. Điểm ấn tượng của FX15 nằm ở hệ thống driver có cấu hình tribrid bao gồm 1 driver dynamic, 1 driver BA và tới 4 driver EST. Chưa hết, nhà sản xuất còn cung cấp cho FX15 một công tắc đặc biệt có tác dụng bật/tắt quá trình hoạt động của driver EST. Và những công nghệ, kỹ thuật đã làm nên tên tuổi của hãng cũng được ứng dụng đầy đủ trên FX15.

Chỉ mới nhá hàng nhưng FiiO FX15 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng

Tai nghe FH11 (giá dự kiến tương đương FD11)

FH11 được xem là phiên bản nâng cấp của FH1S. Vẫn sử dụng cấu hình driver 1DD + 1BA nhưng ngoại hình của FH11 sẽ được thay đổi thành hình dạng của một chú ốc giống như FD11. Tuy nhiên, họa tiết trên faceplate sẽ được làm mới để người dùng có thể dễ dàng phân biệt. Phần housing thay vì làm bằng nhựa như FH1S thì sẽ được chuyển sang kim loại vừa giúp tăng độ bền vừa cải thiện tính thẩm mỹ.

FiiO FH11 sẽ là bản nâng cấp của FH1S

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here