Bên cạnh chất âm xuất sắc, chống ồn chủ động là tính năng được giới trẻ ưu tiên khi chọn tai nghe.

Sự lên ngôi của tai nghe chống ồn trong giới trẻ

Tính năng chống ồn của tai nghe có thể chia ra làm 2 loại, thụ động và chủ động. Các dòng tai nghe chống ồn thụ động chủ yếu là sử dụng thiết kế trùm tai hoặc nhét tai để chặn âm thanh bên ngoài, tuy nhiên phương pháp này hiệu quả không cao, nhiều điều bất tiện và thậm chí đôi lúc các bạn trẻ phải tăng âm lượng để át tiếng.

Tai nghe chống ồn chủ động đang tạo cơn sốt trong giới trẻ, và đây chính là lý do - Ảnh 1.

Chính vì vậy mà các dòng tai nghe chống ồn chủ động ngày càng được ưa chuộng, với chip xử lý chuyên biệt không chỉ triệt tiêu âm thanh bên ngoài hiệu quả mà còn đem đến nhiều tính năng thú vị giúp các bạn trẻ thưởng thức âm nhạc trọn vẹn hơn.

Tai nghe chống ồn đã đạt được sự hoàn thiện về công nghệ

Một chiếc tai nghe chống ồn hoàn hảo không chỉ đơn thuần là tách biệt người nghe với những sự ồn ào của thế giới bên ngoài mà còn phải cho phép kết nối lại với thế giới một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Nổi bật là dòng tai nghe rất được giới trẻ yêu thích Sony WH-1000XM3, được website uy tín Trusted Review đánh giá là tai nghe chống ồn hoàn hảo nhất hiện nay. Bộ xử lý HD QN1 không chỉ mang lại hiệu quả chống ồn gấp 4 lần thế hệ trước mà còn cho phép tuỳ biến dựa trên nhu cầu của người dùng. Tính năng Smart Listening sẽ kích hoạt chống ồn khi các bạn trẻ ngồi yên và vô hiệu hoá khi cần di chuyển, Quick Attention tạm giảm âm lượng và chống ồn để trò chuyện trong khi chế độ máy bay cho phép chống ồn dựa theo áp suất. Dĩ nhiên, tất cả đều kết hợp với chất lượng âm thanh tuyệt vời vốn đã trở thành thương hiệu của Sony.

Tai nghe chống ồn chủ động đang tạo cơn sốt trong giới trẻ, và đây chính là lý do - Ảnh 2.

Tai nghe chống ồn Sony WH-1000XM3

Tai nghe chống ồn sở hữu thiết kế trẻ trung cá tính, đa dạng mẫu mã

Thị trường tai nghe chống ồn hiện nay có thể nói là một thiên đường với hằng hà sa số mẫu mã thiết kế trẻ trung cá tính, từ loại trùm tai cho đến in-ear, từ có dây cho đến không dây hoàn toàn.

Riêng Sony thậm chí giới thiệu đến 6 dòng tai nghe chống ồn. Trong đó dành cho dân văn phòng có thể kể đến WH-1000XM3 là dòng ồn hoàn hảo nhất phù hợp sử dụng tại văn phòng lẫn trên máy bay, WF-1000X thiết kế không dây hoàn toàn dành cho tuýp người hay di chuyển hoặc WI-1000X dành cho các bạn bận rộn với tính năng rung khi nhận cuộc gọi. Riêng tai nghe WI-C600N lại hướng tới những ai thích sự tinh tế đơn giản nhờ giấu được trong cổ áo và chất liệu êm nhẹ tạo cảm giác thoải mái cả ngày.

Tai nghe chống ồn chủ động đang tạo cơn sốt trong giới trẻ, và đây chính là lý do - Ảnh 3.

Tai nghe kết nối không dây WI-C600N là một trong những mẫu tai nghe chống ồn được giới văn phòng yêu thích bởi thiết kế tinh tế và mức giá dễ tiếp cận.

Bên cạnh đó, đối với những ai thích thể thao, WI-SP600N với khả năng kháng mồ hôi và WF-SP700N thiết kế không dây hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo tối ưu.

Tai nghe chống ồn chủ động đang tạo cơn sốt trong giới trẻ, và đây chính là lý do - Ảnh 4.

Tai nghe kết nối không dây WI-SP600 hỗ trợ tốt nhất cho các môn thể thao.

Theo Trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here