Tai nghe inear Sennheiser IE200: Thành viên mới nhất của IE Series

0
1179

Sennheiser mở màn năm 2023 bằng việc cho ra mắt chiếc tai nghe IE200. Ngoài việc sở hữu thiết kế quen thuộc của dòng sản phẩm IE Series, Sennheiser IE200 còn kế thừa hệ thống driver và các công nghệ tiên tiến từ những người đàn anh.

Thiết kế

Sennheiser IE200 vẫn được thiết kế theo phong cách cổ điển và sử dụng tông màu chủ đạo là màu đen tối giản. Phần housing với hình dạng công thái học cùng trọng lượng nhẹ giúp mang lại cảm giác đeo vừa vặn và thoải mái. Độ fit tai tốt cho phép nâng cao khả năng cách âm thụ động. Nhờ vậy mà người nghe sẽ hoàn toàn đắm chìm trong âm nhạc.

Sennheiser IE200 vẫn sở hữu thiết kế mang phong cách cổ điển

Phần dây cáp đi kèm với Sennheiser IE200 được tối ưu hóa về mặt thiết kế và cấu tạo giúp giảm thiểu việc sản sinh ra các nhiễu ồn không mong muốn. Đồng thời cải thiện khả năng chống rối. Dây cáp sử dụng connector MMCX và jack cắm 3.5mm. Các điểm tiếp xúc được mạ vàng cẩn thận để hạn chế quá trình oxi hóa, tăng độ nhạy khi kết nối.

Chất âm của Sennheiser IE200 sẽ có nhiều nét tương đồng với model IE600

Cấu hình driver

IE200 được Sennheiser trang bị cho cụm driver dynamic True Response có đường kính là 7mm. Về mặt thông số, Sennheiser IE200 có dải tần đáp ứng trải rộng từ tần số 5Hz đến 25kHz, độ nhạy tối đa là 118dB và trở kháng hoạt động ở mức 18Ohm. Chất âm của IE200 sẽ có nhiều nét tương đồng với người đàn anh IE600. Dải treble được làm mịn nên đem lại cảm giác relax và thoải mái cho người nghe, giảm thiểu tình trạng sibilance. Do có phần màng loa được pha trộn thêm vật liệu polymer nên âm thanh ở dải bass sẽ có tốc độ đáp ứng nhanh nhạy nhưng vẫn đảm bảo độ chi tiết, rõ nét cao.

Sennheiser IE200 được trang bị duy nhất 1 driver dynamic True Response có đường kính 7mm

Hiện chiếc tai nghe Sennheiser IE200 đang được mở bán tại thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 4,2 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here