Tai nghe không dây PaMu – sản phẩm đột phá gọi vốn trên Indiegogo

0
2857
padmate, pamu, tintucaudio
Gần đây, cộng đồng gọi vốn Indiegogo đang rất kì vọng vào một sản phẩm tai nghe thể thao Truely Wireless tên là PaMu đến từ hãng PadMate. Đây chính là thiết bị đã đạt giải Innovative Product – sản phẩm đột phá của năm 2018. Điều gì đã khiến đôi tai nghe này hấp dẫn đến vậy ?

Giá ra mắt của PaMu

padmate, pamu, tintucaudio

Đầu tiên, điểm thu hút sự chú ý người dùng nhất chính là giá thành. Sản phẩm này dự kiến ra mắt với giá siêu tốt, chỉ $29 dành cho những người đăng ký đầu tư vào dự án trên Indiegogo. Không những vậy, hãng còn đưa ra những gói sản phẩm bán với giá ưu đãi, chẳng hạn bạn có thể mua 2 đôi PaMu với giá rất tốt là $55. Sau khi đợt gọi vốn này kết thúc, PaMu sẽ được bán lẻ với giá $109 một đôi, vẫn rẻ hơn các đối thủ đến từ Apple hay Bose

Thiết kế tốt

padmate, pamu, tintucaudio

Sản phẩm được cộng đồng gọi vốn đặc biệt khen ngợi nhờ vẻ ngoài hiện đại với độ hoàn thiện tốt. Nhà sản xuất cũng đã khẳng định housing tai nghe rất fit với khuôn tai, giúp cho người đeo có thể thoải mái vận động mà không lo tai nghe rơi ra ngoài.

Chất lượng âm thanh

padmate, pamu, tintucaudio

 

Pamu sử dụng driver 10mm kích thước lớn so với các tai truely wireless khác. Đôi tai nghe này sở hữu chất âm thể thao đặc trưng với Bass sâu và chắc, hai dải Mid và Treble được thể hiện chi tiết rõ ràng.

Khả năng chống nước

pamu, padmate, tintucaudio

Chuẩn chống nước của đôi PaMu cho phép người dùng có thể sử dụng tai nghe dưới trời mưa hoặc khi vận động mạnh, tiết ra nhiều mồ hôi quanh tai. Hãng thậm chí còn cho biết, người dùng có thể nghe nhạc bằng PaMu trong khi tắm vòi hoa sen.

Điều khiển cảm ứng tiện lợi

 

 padmate, pamu, tintucaudio
PaMu có thể điều khiển bằng cảm ứng ngay trên bề mặt housing ngoài tai nghe. Như vậy, người dùng có thể dễ dàng điều khiển nhạc mà không cần mở điện thoại. Microphone đàm thoại cũng được trang bị trên sản phẩm này, giúp chủ nhân có thể nghe gọi cực kỳ tiện lợi khi đi lại ngoài trời.

 

Ghép nối nhanh

pamu, padmate, tintucaudio

PaMu được trang bị công nghệ Auto-Pairing. Sau lần kết nối đầu tiên, đôi tai sẽ tự động nhận diện và Pair với Smartphone của chủ nhân ngay khi được nhấc ra khỏi hộp.

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

padmate, pamu, tintucaudio

Dự án PaMu được phát triển bởi Edison Shen, với sự hợp tác với nhà sản xuất Padmate. Đây là công ty đã hợp tác với rất nhiều hãng công nghệ nổi tiếng như Huawei, Xiaomi hay Lenovo để sản xuất các sản phẩm âm thanh chất lượng cao.

Kết luận

PaMu đã được đưa tới triển lãm công nghệ CES 2018 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng phổ thông đến giới chuyên gia. Hi vọng rằng, sản phẩm này khi được nhập về Việt Nam sẽ có giá bán hợp lý để dễ dàng đến tay người tiêu dùng.
Sản phẩm sắp được bán chính hãng tại các hệ thống của Xuân Vũ Audio.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here