Effect Audio ra mắt dây dẫn Spartacus, được tune âm bởi Headfonia

0
1117

Giới thiệu

Chắc hẳn rất nhiều người chơi âm thanh đã biết đến Headfonia, trang review thiết bị âm thanh cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Để có thể đánh giá chính xác và chi tiết một đôi tai nghe hay một chiếc máy nghe nhạc, chắc chắn rằng các Reviewer phải là những Audiophile lâu năm và giàu kinh nghiệm.

effect audio, tintucaudio, headfonia

Hơn một năm trước, Suyang và Eric, hai đại diện của Effect Audio đã liên hệ với Headfonia, nói rằng họ muốn cùng các Reviewer triển khai một dự án thiết kế dây dẫn đặc biệt. Sợi dây này sẽ được chính các Audiophile đến từ Headfonia thiết kế và tinh chỉnh. Và giờ đây, dự án đã hoàn tất, chúng ta cùng xem họ đã tạo ra được sản phẩm gì.

Mục tiêu thiết kế

effect audio, tintucaudio, headfonia

  • Sản phẩm có chất lượng gia công tốt nhất có thể
  • Đạt được khả năng truyền dẫn tín hiệu tối ưu, hoạt động hiệu quả với cả tai nghe trở kháng cao và trở kháng thấp.
  • Chất âm rõ ràng chi tiết, và âm trường rộng

Thật sự, các Reviewers khẳng định, việc tune chỉnh âm dây dẫn đúng với ý muốn của họ là công việc cực kỳ khó. Những người tham gia dự án này đã mất hàng tháng trời chế tạo các bản dây thử nghiệm, nhưng vẫn không đạt được kết quả như mong đợi. Cuối cùng, họ đã chọn được sợi dây ưng ý, mang chất âm hoàn hảo tune bởi Headfonia. Sợi Cable ấy được đặt tên là Spartacus.

Dự án Spartacus

effect audio, tintucaudio, headfonia

Dường như Headfonia và Effect Audio chưa muốn giới thiệu cấu hình chi tiết của sợi dây, tuy nhiên họ đã tiết lộ một số đặc điểm cơ bản.

  • Lớp bọc ngoài dây được làm từ hỗn hợp Poly-etylen đặc biệt, có tác dụng đẩy tốc độ dòng điện trong dây chạy nhanh hơn. Điều này đồng nghĩa với việc giảm độ trễ của tín hiệu từ nguồn phát đến tai nghe.
  • Lõi dây được bện từ nhiều sợi nhỏ, tách riêng tín hiệu âm và tín hiệu dương
  • Chất liệu lõi dây là Bạc mạ Graphene, sản xuất tại Trường Đại học Công nghệ Viênna, Áo.
  • Độ dài dây là 1.2m

Spartacus sẽ được được ra mắt vào khoảng mùng 10 tháng 4 với hai phiên bản. Bản thường sẽ có giá $799, và bản giắc cắm màu đen đặc biệt có giá $899.

Theo Headfonia.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here