Tai nghe phân khúc giá rẻ đón chào thêm thành viên mới đó là Tanchjim One

0
939

Sau những thành công lớn đến từ màn ra mắt các sản phẩm mới như Prism, New Hana, Space, Kara, … cái tên Tanchjim đã dần trở nên nổi tiếng trên thị trường âm thanh. Trong số các sản phẩm đã cho ra mắt thì Zero là chiếc tai nghe giá rẻ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phìa người dùng. Và để tiếp nối thành công của Zero, Tanchjim đã cho trình làng phiên bản nâng cấp mang trên Tanchjim One.

Thiết kế

Tanchjim One vẫn sở hữu phần housing có thiết kế hình viên đạn giống như Zero. Housing của One sẽ được chia làm hai phần và mỗi phần sẽ được chế tạo từ một loại vật liệu khác nhau. Housing phía trước được làm từ chất liệu nhựa y tế có dạng trong suốt còn housing housing phía sau sẽ làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Logo Tanchjim và cái tên ONE sẽ được in rõ ràng trên mặt faceplate để tăng độ nhận diện cho sản phẩm cũng như thương hiệu.

Thiết kế nhỏ nhắn và gọn gàng của Tanchjim One

Nâng cấp quan trọng nhất trên Tanchjim One nằm ở phần dây cáp. Với việc dễ dàng tháo rời phần dây cáp, người dùng giờ đây đã có thể thay mới hoặc nâng cấp dây cáp cho One. Dây cáp sử dụng connector 2-pin 0.78mm và jack 3.5mm.

Giống như Zero, ống dẫn âm của One cũng được tích hợp một tấm lưới lọc vừa có khả năng chống nhiễu rung vừa hạn chế việc bụi bẩn lọt vào bên trong khoang âm.

Ống dẫn âm của Tanchjim One tiếp tục được tích hợp lưới lọc đặc biệt

Cấu hình driver

Mỗi bên khoang âm của Tanchjim One sẽ được trang bị 1 driver dynamic có đường kính 10mm sử dụng cấu trúc dạng vòm. Phần màng loa có dạng composite PU + PEEK cho phép tăng cường dải động, giảm méo âm đồng thời cải thiện độ chi tiết cho âm thanh.

So với Zero, chất âm của Tanchjim One sẽ được thêm bass nhưng vẫn đảm bảo độ chi tiết cho 2 dải âm còn lại

Khoang âm bên trong Tanchjim One được cấp bằng sáng chế và đặt tên là Triple Composite. Điểm độc đáo của khoang âm này đó là khả năng kiểm soát các tín hiệu âm thanh ở tần số thấp và giúp cho dải bass trở nên sâu lắng, mạnh mẽ hơn. Về mặt thông số, One có dải tần đáp ứng là 7Hz – 45kHz, độ nhạy 126dB và hoạt động ở trở kháng 16Ohm.

Tanchjim One hiện đang có giá bán tại thị trường Việt Nam là 690k.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here