Tai nghe phân khúc giá rẻ trở nên sôi động hơn với việc KZ Vader được ra mắt

0
731

Các mẫu tai nghe giá rẻ luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Vì vậy mà ngay từ lúc ra mắt, KZ Vader đã nhận được nhiều sự chú ý của giới mộ điệu.

Thiết kế

Có ngôn ngữ thiết kế khá tương đồng với người đàn anh Castor, KZ Vader sở hữu phần housing làm từ nhựa được bo cong mềm mại giúp mang lại cảm giác đeo thoải mái. Hình dạng công thái học sẽ khiến Vader nằm gọn trong tai của người dùng mà không gây ra bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Thiết kế tổng quan của chiếc tai nghe KZ Vader

Dể tạo sự khác biệt với những sản phẩm khác, mặt faceplate của Vader sẽ được thiết kế theo phong cách hoàn toàn mới. Ngoài ra, dòng chữ Vader cũng được in rõ lên mặt faceplate để tăng độ nhận diện. Như thường lệ, đi kèm với tai nghe sẽ có sợi cáp mạ bạc sử dụng connector 2-pin dàn QDC.

Bộ phụ kiện của KZ Vader

Cấu hình driver

Bên trong khoang âm của KZ Vader sẽ tới ba driver dynamic 8mm được cải tiến để cho ra hiệu suất âm thanh ngang ngửa với những driver dynamic có kích thước 10mm. Cấu trúc từ tính tiên tiến kết hợp cùng cuộn voice coil 4 lớp sẽ giúp Vader cho ra chất lượng âm thanh vượt trội.

Giống như những người anh em khác KZ Vader cũng có các công tắc tùy chỉnh âm

Công nghệ phân tần điện tử hiện đại sẽ giúp từng dải tần được bóc tách chi tiết, đảm bảo độ phong phú và sắc nét của âm thanh. Theo như chia sẻ của KZ, Vader có hai tùy chọn là Balanced (cung cấp chất âm cân bằng trên toàn bộ dải tần) và Hires (giúp đem lại âm thanh có độ phân giải cao).

KZ Vader sẽ có tới hai phiên bản với hai màu âm khác nhau

Về mặt thông số, Vader hoạt động ở trở kháng từ 15 – 20 Ohm (tùy phiên bản), có độ nhạy dao động từ 101 – 103dB và dải tần đáp ứng là 20Hz – 40kHz. Hiện KZ Vader đã được mở bán trên thị trường quốc tế với mức giá niêm yết là 30,99 USD cho phiên bản Balanced và 32,99 USD cho phiên bản Hires.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here