Tai nghe QKZ x HBB Hades: Món quà trời ban dành cho các basshead

0
894

Các sản phẩm đến từ QKZ luôn được rất nhiều ae basshead tin dùng do sở hữu chất bass cực kỳ khỏe khoắn và giàu nội lực. Mới đây QKZ tiếp tục hợp tác với reviewer HBB để cho trình làng chiếc tai nghe giá rẻ QKZ x HBB Hades.

Thiết kế

Phần housing của QKZ x HBB Hades có form dáng khá dày dạn giống như Khan hay QKZ x HBB. Nhưng xét về mặt thẩm mỹ thì Hades có vẻ đẹp tinh tế hơn hẳn nhờ vào mặt faceplate sở hữu thiết kế trẻ trung, đầy màu sắc.

Thiết kế đầy màu sắc của QKZ x HBB Hades

Toàn bộ housing tiếp tục được làm từ chất liệu nhựa mờ trong suốt cho phép người dùng nhìn rõ được cấu trúc bên trong tai nghe. Nhằm tạo điểm nhấn riêng cho Hades, mặt faceplate sẽ có tông màu tím đầy hấp dẫn. Trọng lượng nhẹ cùng form dáng gọn gàng cho phép Hades đem lại cảm giác đeo thoải mái, nhẹ tai.

QKZ x HBB Hades đem lại cảm giác đeo thoải mái nhờ kiểu dáng gọn gàng và trọng lượng nhẹ

Đi kèm với Hades là sợi cáp 2-pin 0.78mm có thiết kế rất cơ bản, một chiếc hộp đựng và 3 cặp eartips silicone.

Cấu hình driver

Bên trong khoang âm của QKZ x HBB Hades sẽ được trang bị 2 driver dynamic có kích thước 9mm sử dụng màng loa LCP. Chất âm của Hades sẽ có điểm mạnh nằm ở dải bass có nhiều lượng, dày dặn, ấm áp và xuống rất sâu. Với cách tune âm như vậy, thế mạnh của Hades sẽ nằm ở những dòng nhạc sôi động như rock, hiphop, edm, nhạc trẻ, …

Với cặp driver dynamic LCP, QKZ x HBB Hades đem lại chất âm nhiều bass và giàu năng lượng

Về phần thông số, Hades có dải tần đáp ứng là 10Hz – 40kHz, độ nhạy 105dB và trở kháng 18Ohm. Hiện giá mở bán của QKZ x HBB Hades tại thị trường Việt Nam sẽ là 890k.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here