Tai nghe Simgot EA500LM: Phiên bản nhiều bass hơn của EA500

0
1288

Sau thành công quá đỗi vang dội tới từ EA500, Simgot tiếp tục cho trình làng thêm phiên bản limited của EA500 với một chút thay đổi nhỏ từ vẻ ngoài cho đến chất âm. Những thay đổi mới hứa hẹn sẽ giúp Simgot EA500LM vượt qua người đàn anh về mặt doanh số.

Thiết kế

Chiếc tai nghe Simgot EA500LM có thiết kế giống hệ với phiên bản tiền nhiệm. Phần housing tiếp tục được làm từ hợp kim nhôm và trải qua quá trình mạ crom để tạo độ bóng, độ sáng cho lớp bề mặt. Tuy nhiên khác với EA500, lớp sơn hoàn thiện bên ngoài của EA500LM sẽ có màu đen bóng thay vì bạc bóng.

Simgot EA500LM có thiết kế giống với bản tiền nhiệm chỉ khác về màu sơn và họa tiết trên faceplate

Trên mặt faceplate ngoài logo đặc trưng của Simgot thì sẽ có thêm kí tự đặc biệt LM tượng trưng cho chữ Limited. Tương tự như bản thường, ống nozzle của EA500LM có thể tháo rời được. Simgot tiếp tục tặng kèm hai bộ nozzle cho EA500LM, gồm:

  • 1 cặp làm từ thép bạc (vòng đỏ) tune âm theo đường cong Harman 2016
  • 1 cặp làm từ đồng mạ vàng (vòng đỏ) tune âm theo đường cong Simgot Golden 2023
  • 1 cặp làm từ thép bạc (vòng đen) tune âm theo đường cong Simgot-Classic.

Đi kèm với Simgot EA500LM sẽ có 3 cặp nozzle khác nhau

Đi kèm với Simgot EA500LM là sợi cáp mỏng nhẹ có lõi dây làm từ đồng OFC mạ bạc tinh khiết. Các phụ kiện khác sẽ gồm có 3 cặp eartips silicone và 1 chiếc hộp đựng.

Cấu hình driver

EA500LM vẫn được Simgot trang bị cho 1 driver dynamic ở mỗi bên tai. Song, driver này lại được áp dụng công nghệ DMDC thế hệ 2 (đã từng được trang bị trên phiên bản EA1000). Theo đó, công nghệ này sẽ giúp mở rộng băng thông, đảm bảo độ méo âm ở mức thấp nhất. Từ đó tăng cường cảm giác chân thật cho tín hiệu âm thanh.

Driver trên Simgot EA500LM là driver dynamic được áp dụng công nghệ DMDC thế hệ 2

Phần màng loa của driver được làm từ hợp chất Lithium – Magnesium thế hệ thứ 2. Khi kết hợp với hệ thống treo linh hoạt sẽ tối ưu hóa độ nhẹ và độ cứng của màng loa. Nhờ đó mà chất lượng âm thanh đầu ra sẽ có âm sắc chính xác, chân thực hơn.

Về mặt thông số, EA500LM có dải tần đáp ứng là 20Hz – 20kHz và hoạt động ở trở kháng 21Ohm. Trải nghiệm thực tế cho thấy chất âm của EA500LM sẽ có dải bass nhiều năng lượng và dày hơn so với bản tiền nhiệm. Chính sự thay đổi này giúp cho EA500LM có âm thanh cân bằng hơn so với EA500 và phục vụ tốt nhu cầu chơi nhiều thể loại nhạc hơn.

Với việc được tune âm lại, Simgot EA500LM hứa hẹn sẽ gây bão trên thị trường audio sắp tới giống như EA500 đã từng làm

Hiện Simgot EA500LM đang có giá bán trên thị trường quốc tế là 89,99 USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here