Tai nghe true wireless Moondrop Golden Ages: Phiên bản LDAC của Space Travel

0
1103

Sau thành công quá đỗi rực rỡ đến từ chiếc tai nghe true wireless giá rẻ Space Travel, “Nguyệt Rụng” quyết định cho trình làng phiên bản tiếp theo có tên Moondrop Golden Ages với nhiều nâng cấp rất đáng tiền.

Thiết kế

Moondrop Golden Ages có phần case sạc và tai nghe được thiết kế theo form dáng giống với người đàn chị Space Travel. Tuy nhiên, màu sắc và các họa tiết bên ngoài sẽ được làm lại sao cho đẹp hơn, bắt mắt hơn. Ấn tượng nhất phải nói đến chiếc case sạc được trang trí trông giống như một chiếc đài casset.

Ngoại hình bắt mắt của Moondrop Golden Ages

Khác với Space Travel, Golden Ages được đi kèm bộ phụ kiện hấp dẫn hơn hẳn. Ngoài 3 cặp eartips silicone và sợi cáp sạc, tai nghe sẽ được đi kèm chiếc ốp silicone giúp tăng độ bền cho case sạc, giảm thiểu những va chạm và trầy xước không đáng có. Chưa dừng lại ở đó, hộp bìa của Golden Ages được thiết kế theo phong cách wibu cực kỳ đáng yêu.

Hộp bìa và phụ kiện của Moondrop Golden Ages

Tính năng nổi bật

Là phiên bản nâng cấp của Space Travel nên Moondrop Space Travel được tích hợp nhiều tính năng xịn sò hơn hẳn. Thay vì sử dụng driver dynamic như bản tiền nhiệm, tai nghe sẽ được trang bị driver Planar 13mm cung cấp chất âm có độ chi tiết cao hơn cùng âm trường sâu rộng hơn.

Thông qua ứng dụng Moondrop Link 2.0 trên smartphone, người dùng có thể tùy chỉnh chất âm của Golden Ages sao cho phù hợp với gu nhạc cá nhân. Trong ứng dụng sẽ có 3 tùy chỉnh EQ là Monitor, Reference và Warm.

Moondrop Golden Ages sử dụng driver Planar 13mm và được hỗ trợ codec LDAC

Để chất lượng tín hiệu có chân thực và chi tiết tốt nhất, ngoài chuẩn Bluetooth 5.3, tai nghe sẽ được tích hợp thêm codec LDAC và công nghệ LC Audio (giảm độ trễ âm). Bộ đôi công nghệ chống ồn chủ động ANC và xuyên âm Transparency vẫn được tích hợp đầy đủ trên Golden Ages. Tai nghe sẽ có thêm chế độ Game Mode giúp đưa độ trễ âm xuống 55ms.

Với mỗi lần sạc đầy pin, tai nghe sẽ hoạt động liên tục trong khoảng 6 giờ và tối đa là 18 giờ khi dùng kèm hộp sạc.

Moondrop Golden Ages hứa hẹn sẽ gây sốt trong thời gian tới

Hiện mẫu true wireless Moondrop Golden Ages đã được mở bán trên thị trường quốc tế với mức giá hiện tại là 79,99 USD và sẽ sớm cập bến thị trường Việt Nam với mức giá 1,95 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here