Tempow phát triển công nghê Bluetooth đa thiết bị.

0
1169
tempow, bluetooth, kết nối nhiều thiết bị, tintucaudio

Tempow là một hãng công nghệ nhỏ có trụ sở tại Pháp. Công ty này đang cố gắng phát triển một kiểu giao thức mới của Bluetooth. Mục đích họ muốn đạt được là cho phép thiết bị phát tín hiệu bluetooth có thể đồng thời kết nối với nhiều thiết bị nhận cùng một lúc. Hay nói cách khác, với công nghệ mới của Tempow, bạn có thể dùng điện thoại của mình để mở nhạc trên loa bluetooth và cả tai nghe cùng một lúc.

Công nghệ của Tempow có gì mới ?

tempow, bluetooth, kết nối nhiều thiết bị, tintucaudio

Chắc hẳn, bạn cũng đã để ý một số mẫu loa của JBL hay các mẫu Extra Bass Sony cũng có khả năng liên kết tương tự và hoạt động rất hiệu quả. Tuy nhiên, đó là giao thức kết nối do chính nhà sản xuất tạo ra. Do vậy, tính năng ghép loa của Sony thì sẽ chỉ hoạt động trên các sản phẩm loa Sony mà thôi. Mục tiêu của Tempow là thiết kế được một ứng dụng cho phép bạn cài đặt trực tiếp trên điện thoại. Phần mềm này sẽ can thiệp vào cách thức hoạt động của chính chip bluetooth trên thiết bị di động và cho phép con chip gửi tín hiệu ra nhiều nguồn nhận khác nhau với tín hiệu được đảm bảo nguyên vẹn.

Tương lai của Bluetooth

tempow, bluetooth, kết nối nhiều thiết bị, tintucaudio

Để có chi phí phát triển công nghệ này, hãng đã tiến hành gọi vốn trên nền tảng Balderton Captipal. Bất ngờ thay, số lượng người dùng muốn sở hữu tính năng bluetooth như trên cao hơn nhiều so với dự tính. Nhờ đó, hãng đã có được hơn $4000 chỉ sau một lượt gọi vốn.

“Chúng tôi muốn đẩy công nghê Bluetooth đến hết giới hạn, tạo nên chuẩn mực mới cho khả năng truyền tín hiệu không dây” Khẳng định của người đại diện Tempow.

Hi vọng rằng nền tảng Bluetooth mới này sẽ được phát triển thành công và sớm được ứng dụng trên các thiết bị âm thanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here