TFZ X3 : Tai nghe True Wireless mới, dual BA, dual Micro

0
1391

Mới đây, TFZ đã chính thức công bố mẫu tai nghe True Wireless mới nhất của mình với tên gọi TFZ X3. Đây được coi là mẫu True Wireless đầu bảng của TFZ ở thời điểm hiện tại.

TFZ X3 có thiết kế mang hơi hướng của dòng X1 trước đây với phần housing nhỏ gọn. Cả hộp sạc và phần faceplate của TFZ X3 đều được chế tác từ kim loại và đánh bóng như gương.

giới thiệu tfz x3

TFZ X3 trang bị tới 2 driver Balanced Armature cho phần xuất âm, giúp âm thanh chi tiết và sống động hơn.

TFZ X3 sẽ sử dụng chipset Bluetooth tới từ Qualcomm. Hỗ trợ chuẩn Bluetooth 5.0 mới nhất, công nghệ kết nối TrueWireless PLUS cho phép kết nối trực tiếp điện thoại tới từng bên tai nghe riêng biệt. Hỗ trợ codec APTX cho độ chi tiết của âm thanh khi truyền dẫn tốt hơn.

Thêm vào đó, TFZ X3 còn được trang bị tới 2 microphone để lọc ồn. Theo như hãng công bố, tai nghe có thể lọc được cả tiếng gió khi đang đi trên đường giúp cuộc gọi trở nên trong trẻo hơn rất nhiều phương pháp lọc ồn bằng thuật toán như trước đây.

TFZ X3 sẽ loại bỏ hẳn nút điều khiển vật lý và thay vào đó là cảm biến 1 chạm giúp thao tác điều khiển dễ dàng và chính xác hơn. TFZ X3 cũng được trang bị khả năng chống nước và mồ hôi nhưng không rõ là theo chuẩn nào.

Thời lượng sử dụng cho một lần sạc đầy TFZ X3 là từ 6-7 giờ. Hộp sạc cho phép sạc đầy tai nghe thêm 3 lần nữa nâng tổng thời gian sử dụng lên thành 28 giờ.

TFZ X3 sẽ có giá khoảng 2,8 triệu đồng và được phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua hệ thống Xuân Vũ Audio. Thời gian lên kệ dự kiến đầu tháng 2/2020.

Chi tiết hơn về sản phẩm có thể tham khảo tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here