Hidizs S8 : DAC/AMP di động, chip CS43131, tương thích nhiều thiết bị

0
1549

Mới đây, hãng âm thanh tới từ HongKong đã cho ra mắt sản phẩm DAC/AMP di động mới nhất của mìnhh với tên gọi Hidizs S8. Mẫu DAC/AMP này được trang bị chip DAC tới từ Cirrus Logic, khả năng giải mã DSD256 cùng khả năng tương thích rất nhiều thiết bị khác nhau từ iOS, MacOS, Windows cho tới Android.

Hidizs S8 được chế tác từ nhôm nguyên khối kết hợp cùng 2 mặt kính rất sang trọng và cao cấp.

Sử dụng chip DAC CS43131 đến từ Cirrus Logic. Độ động lên tới 120dB và độ méo chỉ 0.002%. Khả năng giải mã tối đa DSD256 Native và PCM 32bit/384kHz.

Hidizs S8 được tích hợp nút điều khiển âm lượng rất lớn ở mặt trước cùng mạch điều khiển volume chuyên nghiệp giúp âm lượng được thay đổi một cách mượt mà.

Công suất đầu ra tối đa của thiết bị có thể đạt tới 2-Vrms cùng với chip tự động nhận diện và thay đổi công suất theo trở kháng của tai nghe.

ra mắt hidizs s8

Hidizs S8 đi kèm tới 4 đầu cắm bao gồm USB A, Type-C, Micro, Lightning cho phép hỗ trợ mọi thiết bị di động từ Smartphone, Laptop cho tới máy tính bảng.

Thiết bị sẽ được bán ra vào đầu 2020 với giá dự kiến khoảng 2,5 triệu đồng tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Xuân Vũ Audio.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here