Ultimate Ears (UE) vốn đã rất nổi tiếng với các sản phẩm loa Bluetooth chất lượng cao và màu sắc bắt mắt. Bên cạnh đó, dòng tai nghe In-Ear-Monitor của hãng cũng có chất lượng không phải dạng vừa. Danh sách sản phẩm của UE vừa có thêm một siêu phẩm mới, với tên gọi Ultimate Ears Live.

Cấu hình cực khủng của UE Live

ue, tintucaudio, iem

Đây là một bản nâng cấp đáng giá so với Flagship cũ của hãng là chiếc UE18 Pro. Nhà sản xuất đã tăng số lượng Driver mỗi bên tai của chiếc UE Live từ 6 lên 8 Driver. Hệ thống âm học siêu khủng này bao gồm 6 Driver Balance Armature (BA), một Driver True Tone Plus và một Driver Dynamic với nam châm Neodymium đất hiếm. Đương nhiên những nâng cấp này làm cho giá thành của chiếc UE Live không thể rẻ. Sản phẩm có giá khởi điểm là $2.199, và chi phí có thể cộng thêm nữa nếu người dùng có nhu cầu làm vỏ tai Custom theo khuôn tai mình.

Chất lượng âm thanh đầu bảng

ue, tintucaudio, iem

Các mẫu tai IEM của UE được sử dụng phổ biến bởi các nghệ sĩ âm nhạc, trong khi trình diễn trên sân khấu và cả khi mix nhạc trong studio. Nhà sản xuất khẳng định rằng, đôi tai nghe này có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình kể cả khi ca sĩ đang biểu diễn ở lê hội âm nhạc hay ở sân vận động lớn nhất. Và đương nhiên, đôi UE Live cũng thể hiện cực kỳ xuất sắc khi bạn chỉ đeo để nghe nhạc tại nhà.

ue, tintucaudio, iem

Cùng với UE Live, hãng Ultimate Ears còn ra mắt chiếc UE6 Pro với mức giá $699 với chất âm Bass đậm đà phù hợp với các Dj và ca sĩ Hip-Hop. Bộ đôi tai nghe này sẽ bắt đầu được mở bán trong tháng 5 năm nay.

Theo TheVerge

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here