Bộ sưu tập đồ âm thanh độc lạ nhất quả Đất (Phần 2)

0
1680
độc lạ, tintucaudio, steampunk, phong cách, cổ điển

Nếu bạn là một người chơi âm thanh lâu năm, chắc chắn bạn cũng biết thế giới audio rộng lớn đến thế nào. Ở đó, ta có thể tìm thấy đủ thứ loa đài, tai nghe với đủ hình dạng và kích thước. Chúng có thể trông rất kì dị, nhưng cũng có những thiết kế tinh tế đến mê hồn. Sau đây, ta cùng chiêm ngưỡng một số thiết bị âm thanh độc đáo nhất.

Máy quay đĩa Montegiro Lusso

độc lạ, tintucaudio, tháp hà nội

Sản phẩm này thật sự có vẻ ngoài bóng loáng sang trọng khác thường. Nếu tinh ý, bạn có thể nhận thấy hình dạng của máy quay đĩa này thiết kế dựa trên cấu trúc của trò chơi Tháp Hà Nội. Đây là một trò xếp hình giải đố xuất hiện ở Đông Á và sau này được du nhập sang phương Tây.

độc lạ, tintucaudio, tháp hà nội

Với mức giá $50,000, chắc chắn chất lượng đọc đĩa của chiếc máy này sẽ làm hài lòng cả những Audiophile khó tính nhất.

Tai nghe Nuraphone

nuraphones, tintucaudio

Chúng tôi đã có một bài viết về sản phẩm này. Nuraphone là đôi tai nghe lai giữa In-Ear và On-Ear, với 2 Driver mỗi bên. Một Driver chuyên đánh Bass và Driver còn lại chơi dải Mid Treb. Phần giữa của Earpad tai nghe này thiết kế giống với tips của kiểu tai In-Ear và sẽ cắm thẳng vào ống tai khi người dùng đeo lên. Cho đến giờ, Nuraphone vẫn là đôi tai nghe dị nhất mà tôi từng thấy.

Amply phong cách Steampunk

độc lạ, tintucaudio, steampunk, phong cách, cổ điển

Những cỗ máy âm thanh thiết kế siêu ngầu này là bộ sản phẩm của hãng CooperSteam. Những đầu Amplifier trên được chế tạo theo kiểu khoa học kĩ thuật thời cách mạng công nghiệp lần thứ nhất vào cuối thế kỉ 18. Khi đó, động cơ hơi nước và các máy cơ khí phát triển cực thịnh. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu kim loại, thủy tinh và gỗ, vừa sang trọng, vừa mang đậm chất cổ điển retro. Cấu tạo bộ Amp đèn này sử dụng bóng bán dẫn công suất 60 Watt. Nhà sản xuất khẳng định, chất lượng âm thanh trên sản phẩm này hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với Amply của các hãng lớn.độc lạ, tintucaudio, steampunk, phong cách, cổ điểnBạn cũng có thể nhận ra phong cách thiết kế này ở chiếc máy nghe nhạc Colorfly C4.

Một món phụ kiện cho Basshead

độc lạ, tintucaudio, extra bass, âm trầm

Đây là vòng đeo Woojer, sản phẩm rất lạ từ một hãng tên cũng rất lạ. Để bắt đầu sử dụng, bạn đeo nó lên người, nối tai nghe vào và bật nhạc thôi. Bên trong chiếc Woojer là loa Subwoofer siêu trầm, được thiết kế để đánh âm Bass thẳng vào trong lồng ngực người đeo. Nghe rất là bạo lực phải không ? Có lẽ Woojer còn kinh khủng hơn dòng sản phẩm Extra Bass của Sony. Vòng đeo này đã thực sự đem đến cho người dùng cảm giác quẩy EDM bốc đến tung cửa tung nhà. Hãy thử xem phản ứng của anh chàng Youtuber này khi nghe nhạc bằng Woojer.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here