Vesper đã đẹp nay QoA Vesper 2 còn đẹp hơn thế nữa

0
816

Sau 3 năm xuất hiện trên thị trường, Queen of Audio đã chính thức tung ra phiên bản tiếp theo của Vesper với nhiều cải tiến cả về mặt ngoại hình lẫn chất âm. Tên đầy đủ của chiếc tai nghe IEM này đó là QoA Vesper 2.

Thiết kế

Đúng như kỳ vọng của người dùng, Vesper 2 sở hữu vẻ đẹp còn nịnh mắt hơn cả phiên bản tiền nhiệm. Việc thay thế lớp sơn màu xanh xẫm sang màu xanh sapphire khiến cho ngoại hình của QoA Vesper 2 trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn. Chưa dừng lại ở đó, QoA còn bổ sung thêm phiên bản màu vàng cam lạ mắt cho Vesper 2.

QoA Vesper 2 sở hữu ngoại hình mới đẹp hơn và hấp dẫn hơn

QoA Vesper 2 có phần housing được in 3D và làm từ chất liệu nhựa Crystal Epoxy. Bên cạnh độ bền bỉ ấn tượng, chất liệu Crystal Epoxy còn rất nhẹ nên cảm giác đeo mà Vesper 2 mang lại là vô cùng êm tai và thoải mái. Để thêm điểm nhấn cho đứa con cưng của mình, QoA đã phủ thêm nhiều lớp vân màu sắc lên mặt faceplate. Kèm theo đó là dòng chữ “Vesper” cách điệu có màu vàng đồng đẹp mắt.

Đi kèm với QoA Vesper 2 là sợi cáp 8 lõi làm từ chất liệu đồng mạ bạc 5N

Đi kèm với QoA Vesper 2 là sợi cáp 8 lõi có các sợi dẫn được làm từ chất liệu đồng mạ bạc 5N. Eartips đi kèm sẽ có hai loại là vocal eartips giúp nhấn mạnh vào phần giọng hát và balanced eartips giúp cân bằng các dải âm.

Cấu hình driver

Vesper 2 được QoA trang bị cho hệ thống driver có cấu hình hybrid bao gồm 1 driver dynamic và 1 driver Balanced Armature. Driver dynamic có đường kính 10mm và sử dụng màng loa dạng PET. Trong khi đó, driver BA sẽ có mã hiệu 32873 do Knowles sản xuất.

Cấu hình driver được trang bị trên QoA Vesper 2 sẽ gồm có 1 driver dynamic 10mm PET và 1 driver BA Knowles 32873

Mạch phần tần 2 đường tiếng bên trong khoang âm của QoA Vesper 2 sẽ giúp duy trì tính nhất quá giữa các dải âm. Thiết kế 2 ống dẫn âm sẽ giúp quá trình phân chia tần số trở nên chuẩn xác hơn. Chất âm mà Vesper 2 sở hữu sẽ được tune hướng trung tính thiên ấm nên rất hợp với nhu cầu nghe tạp nhưng ấn tượng nhất phải kể đến dòng nhạc trữ tình.

Chất âm ma QoA Vesper 2 sở hữu sẽ được tune theo hướng trung tính ấm

Về phần thông số, tai nghe hoạt động ở trở khánh 23Ohm, có độ nhạy 114dB và sở hữu dải tần đáp ứng là 20Hz – 20kHz. QoA Vesper 2 hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá bán khoảng 1,79 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here