Vòng cổ kết hợp với loa ư ? Zulu Audio đã có câu trả lời

0
1124

Nghe nhạc khi tập thể thao

Với những người thường xuyên tập thể thao, chắc chắn rằng âm nhạc sẽ tiếp thêm cho họ một nguồn động lực dồi dào để tập luyện. Tuy nhiên nghe nhạc bằng tai nghe khi vận động ngoài trời, nhất là khi chạy bộ trên đường phố, có thể tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

zulu, loa, đeo cổ, thể thao, tintucaudio

Một giải pháp để có thể nghe nhạc khi chạy bộ mà không ảnh hưởng đến khả năng nghe là dùng tai nghe truyền âm qua xương hay Bone Conductor. Dù cách thức hoạt động đôi tai nghe này khá tốt, nhưng chất lượng âm thanh lại không được như mong đợi, đồng thời cảm giác có vật rung rung sau tai cũng không thoải mái đối với một số người. Đó chính là lý do đôi loa đeo cổ Zulu ra đời.

Sản phẩm của Zulu Audio

Đây là một đôi loa Bluetooth thực thụ, nhưng có thiết kế không phải để đặt trên bàn, mà là để đeo trên cổ. Để có thể cố định 2 chiếc loa trên cổ, hãng đã thiết kế 2 đĩa nam châm ở dưới mỗi loa. Khi đeo, người dùng trượt 2 đĩa này ra và đặt xuống dưới áo. Như vậy, đôi loa đã có thể kẹp nguyên một chỗ trên áo kể cả khi người đeo vận động mạnh.

zulu, loa, đeo cổ, thể thao, bluetooth, tintucaudio

2 driver của loa đeo cổ Zulu hướng ra ngoài, tạo âm trường 2 kênh Stereo mang lại trải nghiệm âm thanh rất tốt. Tuy nhiên, đây cũng là nhược điểm chính của loa Zulu, đó là người khác sẽ nghe thấy rõ tiếng nhạc phát ra từ đôi loa, nhất là khi người dùng mở âm lượng lớn. Nếu bạn chỉ chạy bộ lướt qua mọi người trên phố, có thể mọi người sẽ không thấy quá phiền với âm thanh phát ra trên cổ bạn.

Thiết kế của sản phẩm cũng ở mức tốt. Không những vậy, loa đeo cổ Zulu còn có chuẩn kháng tia nước IPX4, chịu được độ ẩm tạo ra bởi mồ hôi người đeo.

Sản phẩm này sẽ có giá bán khoảng $100.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here