Xduoo X3 gen 2- Vỏ Kim Loại, DAC AK4490, giá chưa đến 3 triệu đồng

0
2201

Mới đây, hãng âm thanh trung quốc Xduoo vừa ra mắt bản nâng cấp cho chiếc X3, mang tên Xduoo X3ii.

xduoo x3 gen 2, máy nghe nhạc, dap, tintucaudio

Trở lại với chiếc Xduoo X3 cũ, mặc dù cho ra chất lượng âm thanh khá tốt, nhưng tôi vẫn chưa hài lòng tuyệt đối với sản phẩm này.

xduoo x3 gen 2, máy nghe nhạc, dap, tintucaudio

Chẳng hạn như, màn hình OLED 1,3 inch màu xanh không hiển thị được nhiều thông tin như những máy nghe nhạc khác. Hay vỏ nhôm bên ngoài của máy dù được cắt CNC rất đẹp nhưng lại rất dễ trầy xước sau một thời gian sử dụng. Các nút bấm vật lý trên chiếc X3 cũ cũng hơi cứng và tạo ra tiếng tách tách khá to khi bấm. Phiên bản mới của chiếc máy nghe nhạc này hứa hẹn mang tới nhiều nâng cấp đáng giá.

Chiếc Xduoo X3 Gen 2 có cải tiến gì mới ?

xduoo x3 gen 2, máy nghe nhạc, dap, tintucaudio

Điểm nổi bật nhất tôi nhận thấy chính là màn hình với kích thước lớn hơn. Cùng với đó, giao diện máy cũng trở nên đầy đủ, trực quan và hiện đại hơn phiên bản đời cũ. Tiếp đến, thân máy cũng được làm từ nhôm nhưng với lớp bề mặt được làm mịn hơn.

xduoo x3 gen 2, máy nghe nhạc, dap, tintucaudio

Ở mặt trước của Xduoo X3 gen 2, ta có 5 phím điều khiển nhạc. Phía bên cạnh phải là nơi đặt hai nút tăng giảm âm lượng. Nút nguồn của máy được làm màu đỏ tạo điểm nhấn khá nổi bật.

xduoo x3 gen 2, máy nghe nhạc, dap, tintucaudio

Ở cạnh dưới của máy, ta có các cổng kết nối.  Các cổng này bao gồm một cổng sạc USB Type C kiêm chức năng làm DAC cho máy tính, một cổng xuất tín hiệu Line Out chuyển dữ liệu ra DAC/Amp ngoài và jack cắm headphone 3.5mm.

Hiby Link

Một điểm tiện lợi nữa của Xduoo X3 gen 2 là tính năng Hiby Link của Hiby Music, stream nhạc từ điện thoại và chơi trên máy nghe nhạc. Cụ thể, để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Hiby Link trên điện thoại thông minh, và kết nối với chiếc X3 gen 2. Như vậy, dữ liệu nhạc sẽ được giải mã trên DAC của máy nghe nhạc, trong khi người dùng vẫn có thể điều khiển và chọn bài hát hết sức tiện lợi trên Smartphone.

Nhìn chung, với mức giá chưa đến 3 triệu đồng, chiếc Xduoo X3 gen2 tiếp tục cho người dùng một lựa chọn tốt trong phân khúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here