Nhận thấy sai lầm khi gỡ bỏ jack cắm 3.5mm, Xiaomi sẽ mang jack cắm này quay trở lại các thế hệ Black Shark về sau

0
1415

Nhận ra tầm quan trọng của jack tai nghe 3.5mm đối với các game thủ, Xiaomi có thể đang cân nhắc việc mang tính năng này trở lại lên các dòng Black Shark tiếp theo.

Trong bối cảnh thị trường smartphone đang dần trở nên bão hòa ở tất cả các phân khúc thì nhiều nhà sản xuất đã bắt đầu chuyển hướng sang thị phần các thiết bị gaming phone. Trong số những thương hiệu gaming phone thì không thể không nhắc tới dòng Black Shark của Xiaomi, một trong những tên tuổi nổi tiếng bên cạnh ROG Phone hay Razer Phone. Thế hệ thứ 3 của dòng Black Shark là Black Shark 2 vừa mới đây cũng đã được ra mắt, và điểm thay đổi đáng chú ý trong thiết kế của máy đến từ việc bị loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5mm.

Nhận thấy sai lầm khi gỡ bỏ jack cắm 3.5mm, Xiaomi sẽ mang jack cắm này quay trở lại các thế hệ Black Shark về sauMặc dù vậy, các báo cáo mới đây đã cho biết Xiaomi có thể đang cân nhắc việc đưa jack cắm tai nghe 3.5mm trở lại lên các thế hệ Black Shark tiếp theo trong tương lai, dựa trên nhu cầu của các game thủ.

Nhận thấy sai lầm khi gỡ bỏ jack cắm 3.5mm, Xiaomi sẽ mang jack cắm này quay trở lại các thế hệ Black Shark về sau - Ảnh 1.
“Các dòng smartphone cao cấp đều đã loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5mm từ vài năm trước bởi nó không phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay. Đây là một quyết định được đưa ra cùng với những phản hồi ban đầu từ phía người dùng. Tuy nhiên sau khi trao đổi nhiều hơn với các game thủ, chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của jack cắm tai nghe 3.5mm đối với trải nghiệm sử dụng, và chúng tôi sẽ đưa jack 3.5mm trở lại trên các dòng sản phẩm trong tương lai”
, đại diện phát ngôn viên của Black Shark cho biết.

Nhận thấy sai lầm khi gỡ bỏ jack cắm 3.5mm, Xiaomi sẽ mang jack cắm này quay trở lại các thế hệ Black Shark về sau - Ảnh 2.

Thế hệ Black Shark trong tương lai sẽ có jack 3.5mm

Tất nhiên phiên bản trước đó là Black Shark Helo, một bản nâng cấp của Black Shark thế hệ đầu tiên cũng đã loại bỏ đi jack cắm tai nghe này rồi. Không rõ vì sao Xiaomi lại bỏ đi một trong những tính năng cần thiết như vậy, đặc biệt là đối với một thiết bị tập trung vào khả năng giải trí như Black Shark. Việc sở hữu jack cắm tai nghe 3.5mm sẽ vẫn mang tới một trải nghiệm giải trí tốt hơn so với sử dụng tai nghe không dây hay sử dụng cổng sạc làm tai nghe.

Trí Thức Trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here