YouTube Remix sắp được ra mắt trong năm nay, thay thế cho Google Play Music

0
1530

YouTube Remix

youtube, ứng dụng, remix, tintucaudio

Gã khổng lồ công nghệ Google đang có kế hoạch tấn công vào thị trường nhạc số. Theo nguồn tin từ trang SlashGear, Google có thể sẽ xóa bỏ ứng dụng Google Play Music, vốn là app chơi nhạc được cài sẵn trên các máy Android. Thay vào đó là một phiên bản mới của YouTube với tên gọi YouTube Remix. Ứng dụng mới sẽ là một nền tảng stream nhạc trực tuyến, tương tự Spotify và Apple Music, và rất có khả năng đe dọa cả hai đối thủ này.

Tính năng mới

youtube, ứng dụng, remix, tintucaudio

Những người thường xuyên sử dụng Google Play Music hẳn sẽ khá lo lắng trước thông tin trên. Tuy nhiên, nếu đúng theo những gì chúng tôi được biết, YouTube Remix sẽ mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều so với ứng dụng cũ. Biến thể này của YouTube sẽ được tối ưu hóa để tìm và gợi ý những bài nhạc theo sở thích của từng người dùng. Cùng với đó, đương nhiên YouTube Remix sẽ hỗ trợ cả Stream video đặc biệt là MV âm nhạc.

youtube, ứng dụng, remix, tintucaudio

Chắc hẳn nếu ai thường xuyên nghe nhạc trên YouTube cũng có thể nhận thấy rằng, ta không thể play bài hát khi đang tắt màn hình hoặc thoát ứng dụng. Điều này thực sự khá bất tiện đối với người dùng. Để có thể vừa làm việc vừa nghe nhạc, bạn buộc phải cài app YouTube tùy biến (Mod) hoặc nâng cấp lên YouTube Red, nhưng có vẻ như vậy là chưa đủ.

Với YouTube Remix, Google muốn tạo ra một ứng dụng giống với Spotify hơn là YouTube Red, một ứng dụng chuyên về mảng âm nhạc và phục vụ riêng những người yêu nhạc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here