Vấn đề về thính lực

audeara, thính lực, tintucaudioMỗi người trong chúng ta đều có khả năng nghe khác nhau, và đều bị suy giảm thính lực ở một mức độ nhất định. Hiện nay tỉ lệ người mắc phải vấn đề này đang ngày càng tăng cao. Nguyên nhân là do ta sống trong môi trường ô nhiễm tiếng ồn. Hằng ngày, cư dân trong đô thị phải chịu sự ảnh hưởng từ tiếng động cơ, tiếng còi xe, tiếng công trường xây dựng, không những vậy, nhiều người còn có thói quen nghe nhạc với âm lượng quá lớn. Những nguyên nhân này làm tổn hại đến sức khỏe của đôi tai và làm giảm khả năng nghe của chính ta sau này.

Tính năng đặc biệt của Audeara

audeara, thính lực, tintucaudioĐể giải quyết vấn đề này, Audeara đã ra đời. Đây là công ty tai nghe được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư chuyên về thiết bị âm thanh y tế, khởi nghiệm từ chiến dịch gọi vốn trên Kickstarter. Điều làm nên sức mạnh của Audeara chính là những công nghệ bảo vệ thính lực được tích hợp trong các sản phẩm Headphone.

audeara, thính lực, tintucaudio

Khi đeo lần đầu tiên, người dùng sẽ được làm một bài kiểm tra thính lực, sau đó thiết bị sẽ lưu lại các dữ liệu từ bài kiểm tra này.

audeara, thính lực, tintucaudio

Dựa trên các thông số đó, tai nghe sẽ liên tục điều chỉnh tín hiệu âm thanh về mức chuẩn nhất với thính giác từng người. Âm thanh ở hai kênh trái phải cũng sẽ được điều chỉnh riêng biệt, sao cho người dùng có thể nghe được chính xác những gì tín hiệu âm truyền từ nguồn phát. Hãng khẳng định rằng, âm thanh tạo ra trên Audeara là chuẩn mực cao nhất một đôi tai nghe có thể đạt được. Cùng với đó, sản phẩm này cũng được trang bị công nghệ chống ồn chủ động, bảo vệ người nghe khỏi tiếng ồn từ môi trường ngoài.

Chiếc Audeara Headphone hiện đang có giá bán 299 Bảng Anh. Thực sự tôi rất muốn thử kiểm tra khả năng nghe trên chiếc headphone này.

Theo Irishtechnews

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here