Audio Technica chính thức mở bán ATH-M60x: Headphone On-Ear đầu tiên thuộc dòng M-Series

0
1065

Tiếp bước thành công của chiếc Audio Technica ATH-M50x, hãng âm thanh Nhật bản tiếp tục cho ra sản phẩm kế nhiệm ATH-M60x. Đôi tai nghe này thuộc dòng M của Audio Technica, một trong những dòng headphone kiểm âm được đánh giá cao nhất thế giới. Nhờ vào chất lượng tốt, những sản phẩm của Audio Technica đã trở nên quá quen thuộc với nghệ sĩ và Producer trong các Studio âm nhạc.

Đặc điểm nổi bật của ATH-M60x

tai nghe, headphone, kiểm âm, audio technica, tintucaudio, m60x

Giống như các sản phẩm dòng M, Audio Technica ATH-M60x cũng được thiết kế housing dạng Closed-Back với Earpad cao cấp, cho cảm giác đeo chắc chắn và khả năng cách âm tốt. Nhưng khác với những người anh em, chiếc ATH-M60x là dạng On-ear, có earpad đặt lên tai thay vì đeo trùm lên vành tai. Điều này giúp chiếc tai nghe trở nên nhỏ gọn hơn.

tai nghe, headphone, kiểm âm, audio technica, tintucaudio, m60x

Phiên bản Audio Technica ATH-M60x cũng được trang bị Driver đường kính lớn 45mm tương tự như M50x. Hệ thống Driver này sử dụng nam châm đất hiếm cùng với cuộn dây thoại làm từ đồng mạ nhôm, hứa hẹn cho ra âm thanh chi tiết và chân thực ở tất cả các dải tần, với dải Bass đậm và chính xác.

Các phụ kiện đi kèm

tai nghe, headphone, kiểm âm, audio technica, tintucaudio, m60x

Tai nghe đi kèm với 3 dây dẫn khác nhau, bao gồm 1 dây thẳng 1.2m, một dây 3m thẳng, và một dây 3m xoắn. Vì là dòng tai nghe Studio, nên M60x cũng đi kèm giắc chuyển đổi từ đầu kết nối 3.5mm sang chuẩn 6.3 dùng trong các thiết bị phòng thu. Ngoài ra hãng cũng tặng kèm người dùng túi đựng tai nghe chất lượng tốt.

Hiện mẫu Audio Technica ATH-M60x có giá bán chính thức là $199 tại thị trường Mỹ, và sẽ sớm được các nhà phân phối nhập về Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here