Trong hôm nay và ngày mai, tức ngày 24 và 25 tháng 3, triển lãm đồ âm thanh CanJam 2018 sẽ diễn ra tại khách sạn Pan Pacific Singapore. Đây là một trong những triển lãm audio lớn nhất thế giới, với sự góp mặt của các hãng âm thanh hàng đầu. Hãy cùng xem họ sẽ đem tới cho ta những sản phẩm gì nhé.

Shanling ra mắt máy nghe nhạc mới tại CanJam – Shanling M0

shanling, M0, tintucaudio, camjam

Chỉ cần đọc trên poster giới thiệu của hãng, ta đã có thể biết được khá nhiều thông tin về chiếc máy nghe nhạc này. Cụ thể, đây sẽ là thiết bị audio player đầu tiên của hãng được trang bị màn hình cảm ứng. Cùng với đó, M0 có kích thước thân máy nhỏ gọn hơn cả Shanling M1, và thậm chí sở hữu hiệu năng và chất lượng âm thanh cao hơn. Đi kèm với đó là hàng loạt chuẩn kết nối và chuẩn âm thanh hiện đại. Giá ra mắt dự kiến của Shanling M0 sẽ tương đương với M1, tức là vào khoảng $100 (2.5 triệu đồng)

Bộ đôi Flagship mới đến từ Meze Audio

Tại CanJam Singapore 2018 lần này, Meze sẽ ra mắt hai chiếc tai nghe mới, mang tên RAI và Empyrean.

meze audio, tintucaudio, camjam

RAI là một đôi IEMs có đến 5 Driver mỗi bên, được bố trí theo cấu trúc Hybrid. Tức là hãng sẽ sử dụng kết hợp cả driver Dynamic và driver BA (Balance Armature) trong mỗi bên tai nghe.

Empyrean là sản phẩm đầu bảng mới của Meze. Theo như tên gọi, đây sẽ là chiếc headphone đầu tiên được trang bị nhiều driver mỗi bên, đặt thẳng hàng và nối tiếp với nhau. Cách sắp xếp mới lạ này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho chiếc Empyrean.

Các thông tin tiếp theo về sản phẩm âm thanh mới tại triển lãm CanJam sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Mời các bạn đón đọc tại TinTucAudio.com nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here