Tai nghe CCA Trio: Lựa chọn tốt dành cho những ae basshead

0
1035

Sau Rhapsody thì Trio là chiếc tai nghe tiếp theo được CCA cho trình làng vào tháng 3 này. Cũng sở hữu thiết kế hầm hố giống như người đàn anh nhưng CCA Trio lại có cấu hình driver hoàn toàn khác và hướng đến đối tượng người dùng là những basshead.

Thiết kế

Hầm hố và bắt mắt tiếp tục là triết lý thiết kế mà CCA áp dụng lên Trio. Housing của tai nghe sẽ được ghép nối từ hai phần. Một phần làm từ nhựa trong suốt còn một phần làm từ kim loại được mạ bóng bên ngoài.

Thiết kế khá bắt mắt của CCA Trio

Để tạo cảm giác thoải mái nhất khi đeo tai nghe, toàn bộ cạnh bên của phần housing sẽ được bo cong một cách nhẹ nhàng. Ngay cả những đường nét trên faceplate cũng được thiết kế theo phong cách mềm mại. Đan xen với các đường nét sóng lượn là những rãnh thông hơi được làm góc cạnh. Cách thiết kế này khiến CCA Trio dễ dàng chiếm được cảm tình từ phía người sử dụng.

CCA Trio cũng có 4 công tắc chỉnh trên housing tương tự Rhapsody

Trên housing của Trio cũng sẽ được bố trí 4 công tắc chỉnh âm giống như Rhapsody. Phụ kiện đi kèm với tai nghe sẽ có 1 sợi dây cáp mạ bạc, 3 cặp eartips silicone và 1 chiếc que chọc sim dùng để chỉnh công tắc.

Tính năng nổi bật

Bên trong khoang âm của CCA Trio sẽ được tích hợp tới 3 driver dynamic cải tiến có kích thước 8mm. Những driver này được kết nối với bộ phân tần 3 đường tiếng chất lượng cao giúp đem lại sự tách bạch, rõ ràng cho từng dải âm, giảm thiểu tình trạng nhiễu tín hiệu.

CCA Trio sẽ được tích hợp tới 3 driver dynamic mỗi bên tai

Mỗi driver sẽ phụ trách tái tạo một dải âm và thông qua các công tắc trên housing, người dùng có thể tùy chỉnh chất âm đầu ra một cách linh hoạt. Nhờ thế mà CCA Trio có thể chơi tốt được nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Chất âm của CCA Trio sẽ hướng đến các basshead

Về mặt thông số, tai nghe có dải tần đáp ứng là 20Hz – 40kHz, hoạt động ở trở kháng 15-20 Ohm và có độ nhạy 101-103dB. Hiện chiếc tai nghe CCA Trio đang có giá bán trên thị trường quốc tế là 36,99 USD và sẽ sớm cập bến thị trường Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here