Chiếc Blackloud AF1 chính là máy radio FM gắn thẳng lên iPhone

0
1142
Tha hồ nghe nhạc, radio mà không cần lo đến đường truyền internet nữa
tai nghe, radio FM, apple, iPhone, tintucaudio

Chiếc tai nghe tích hợp đài FM

Loại tai nghe có dây mới ra mắt từ Blackloud đang cung cấp cho người dùng iPhone một cách siêu tiện lợi để nghe kênh radio FM địa phương khi Internet bị ngắt hoặc khi bạn đã lỡ dùng hết gói dữ liệu tháng này. Âm thanh có thể hơi rè, dễ nhiễu sóng, nhưng việc thông tin qua kênh FM truyền thống được cái miễn phí, lại đáng tin cậy hơn trong trường hợp xảy ra thảm họa nào đó.

tai nghe, radio FM, apple, iPhone, tintucaudio

Sản phẩm FM Blackloud AF1 hoạt động bằng cách nhúng luôn bộ dò FM dưới các nút điều khiển trên tai nghe, trong khi dây cáp kiêm luôn nhiệm vụ ăng-ten. Tai nghe dĩ nhiên cắm vào iPhone thông qua giắc Lightning và bạn có thể điều khiển radio qua ứng dụng radio đi kèm. Đây có thể xem là giải pháp 2 trong 1, khi hầu hết smartphone ngày nay đều ẩn chức năng FM đi.

Phiên bản tai nghe radio cho các điện thoại Android dùng cáp Type-C sẽ ra mắt trong năm sau.

Thực tế thì …

Trừ khi là một fan lớn của radio FM hoặc hết sức dè xẻn dung lượng 3G, chúng tôi không nghĩ bạn sẽ ngồi dò sóng thường xuyên. Thay vào đó chiếc tai nghe này có thể xem như phương án dự phòng trong trường hợp khẩn cấp. Lúc thiên tai bão lũ xảy ra, các trạm phát sóng dễ rơi vào tình trạng quá tải hoặc gặp trục trặc, còn đài phát thanh thì kiểu gì cũng vẫn có sóng. Khi đó bạn nên hi vọng là thành phố không bị cúp điện nữa.

Tai nghe Blackloud AF1 FM đang sẵn hàng với giá từ 79 USD từ trang chủ Blackloud.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here