Gear IconX (2018): tai nghe Bluetooth True Wireless của Samsung lần đầu cập bến Việt Nam, giá 5 triệu đồng

0
893

Được biết, Gear IconX không chỉ là thiết bị phục vụ cho việc thưởng thức âm nhạc hàng ngày, mà còn được chú trọng đến cả các đối tượng tập thể dục thể thao.

Gear IconX (2018) là tai nghe Bluetooth True Wireless của Samsung chính thức lần đầu đặt chân về thị trường Việt Nam. Được biết, đây không chỉ là thiết bị phục vụ cho việc thưởng thức âm nhạc hàng ngày mà nó còn chú trọng đến cả các đối tượng thường xuyên tập thể dục thể thao.

Về cấu hình

Gear IconX, samsung, tai nghe, true wireless, tintucaudio

Gear IconX (2018) được tích hợp bộ nhớ trong 4 GB nên có khả năng lưu trữ được các bản nhạc riêng và tự phát mà không cần kết nối với smartphone. Theo Samsung, Gear IconX (2018) có thiết kế công thái học thông minh giúp cách âm hiệu quả với không gian ồn ào xung quanh, “từ đó người dùng có thể tận hưởng không gian âm nhạc liền mạch và chìm đắm trong thế giới âm sắc của bản thân”.

Cũng theo ông lớn điện tử Hàn Quốc này, đầu ra âm thanh Gear IconX được ổn định với bộ giải mã các nguồn dữ liệu số tăng cường của Samsung, phân tích liên tục sự giao thoa từ WiFi và các tín hiệu Bluetooth khác, từ đó tinh chỉnh âm thanh chính xác và xuất sắc nhất. Gear IconX sẽ nghiên cứu và phân tích nguồn tín hiệu, biến đổi nội dung và đảm bảo việc phát lại nhạc liên tục ngay cả khi tín hiệu gián đoạn hoặc nhiễu.

Ở phương diện thao tác, Gear IconX được đơn giản hóa mọi thứ với việc tích hợp bộ cảm biến vật lý Touchpad giúp người dùng có thể thao tác bằng cách chạm hoặc vuốt vào tai nghe để điều chỉnh âm lượng, chuyển nhạc hoặc nhận/tắt cuộc gọi. Tất nhiên sản phẩm này cũng được trang bị bộ xử lý giọng nói, do đó người đeo có thể ra lệnh bằng giọng nói để điều khiển Bixby thực hiện các tác vụ đơn giản.

Về chức năng hỗ trợ thể thao

Gear IconX, samsung, tai nghe, true wireless, tintucaudio

Cảm biến trên Gear IconX có thể theo dõi hoạt động hàng ngày của người dùng và tự động đo tốc độ, thời gian tập luyện, lượng calo bị đốt cháy và khoảng cách đi được… để giúp phân tích chất lượng của việc luyện tập thể thao.

Ngoài ra, IconX có thể theo dõi việc tập luyện của người dùng, phát ra hướng dẫn huấn luyện bằng giọng nói, đồng thời cung cấp những cập nhật thời gian thực về bài tập để các môn thể thao trở nên hiệu quả và đầy cảm hứng. Kết quả luyện tập của người dùng sẽ được tích hợp liền mạch vào ứng dụng Samsung Health. Nhờ đó, người dùng có thể theo dõi tiến độ của mình sau khi chạy hoặc đi bộ, những chỉ số sẽ giúp họ có cơ sở để cải thiện hơn thể chất của mình.

Gear IconX, samsung, tai nghe, true wireless, tintucaudio

Với thời lượng pin theo thông cáo 5 giờ liền qua Bluetooth và 7 giờ liền nếu chơi nhạc độc lập, Gear IconX (2018) đem đến giải pháp vừa đủ cho người dùng. Bên cạnh đó hộp đựng đi kèm có khả năng sạc nhanh cho tai nghe, chỉ với 10 phút sạc có thể mang lại suốt 1 giờ nghe.

Sản phẩm này sẽ được phân phối chính thức tại Việt Nam với mức giá 4.990.000 đồng.

Theo Trí Thức Trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here