Honor nhái chiếc tai nghe không dây AirPods của Apple, thêm nhiều màu bắt mắt, giá từ 115 USD

0
1128

Phiên bản FlyPods Pro được Honor tích hợp một công nghệ được gọi là BoneID.

Hãng điện thoại Honor của Trung Quốc mới đây đã ra mắt bộ đôi tai nghe không dây mới của mình là FlyPodsFlysPods Pro. Đây thực sự là một bản sao của Apple AirPods, nhưng được bổ sung thêm nhiều màu sắc bắt mắt hơn.

FlyPods có thiết kế giống với AirPods từ hai chiếc tai nghe không dây cho đến cả chiếc hộp sạc. Chiếc hộp bên ngoài cũng có tính năng sạc không dây giống AirPods, kết nối qua Bluetooth 5.0 và khả năng chống nước chuẩn IP54.

Về các tính năng

Honor nhái chiếc tai nghe không dây AirPods của Apple, thêm nhiều màu bắt mắt, giá từ 115 USD - Ảnh 1.

Bạn có thể sử dụng FlyPods để nghe nhạc, trả lời cuộc gọi và kích hoạt trợ lý ảo YoYo của Honor. Dung lượng pin 420mAh có thể giúp chiếc tai nghe hoạt động 3 tiếng mỗi lần sạc, và tối đa 20 giờ cho chiếc hộp đựng.

Thú vị hơn, phiên bản FlyPods Pro được Honor tích hợp một công nghệ được gọi là BoneID. Về cơ bản đây là công nghệ nhận diện giọng nói được nâng cấp lên một tầm cao mới, bảo mật tốt hơn và đảm bảo rằng mỗi người chỉ có một BoneID giống như vân tay.

Honor nhái chiếc tai nghe không dây AirPods của Apple, thêm nhiều màu bắt mắt, giá từ 115 USD - Ảnh 2.

Bạn có thể sử dụng tính năng BoneID để mở khóa smartphone Honor bằng giọng nói, hoặc thực hiện thanh toán qua WeChat hoặc AliPay chỉ với một câu xác nhận. Honor cho biết tính năng BoneID sẽ thay thế rất tốt cho bảo mật vân tay và nhận diện khuôn mặt.

Phiên bản FlyPods hiện đang được bán với giá khoảng 115 USD, có hai màu xanh nước biển và trắng. Phiên bản FlyPods Pro được bán với giá 143 USD, có hai màu trắng và đỏ.

Theo TheVerge, Genk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here