Google ngừng sản xuất Chromecast Audio

0
1147

Trong một tuyên bố vừa được Google gửi đến Android Police, gã khổng lồ tìm kiếm đã xác nhận rằng họ sẽ ngừng sản xuất Chromecast Audio.

Chromecast Audio không còn được sản xuất nữa /// Ảnh: AFP

 

Chromecast Audio không còn được sản xuất nữa

ẢNH: AFP
Theo GSMArena, Google giải thích rằng danh mục sản phẩm của công ty đang tiếp tục phát triển, với rất nhiều sản phẩm trong danh mục để người dùng thưởng thức âm thanh, vì vậy công ty đã quyết định ngừng sản xuất các sản phẩm Chromecast Audio. Mặc dù vậy, Google khẳng định vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ các thiết bị Chromecast Audio để người dùng có thể thưởng thức nhạc, podcast và hơn thế nữa.
Chromecast Audio là một thiết bị nhỏ gọn và giá phải chăng để truyền âm thanh từ điện thoại của bạn đến một cặp loa đang hoạt động với đầu vào quang học. Thiết bị hoạt động giống như Chromecast, cho phép bạn truyền âm thanh từ các ứng dụng được hỗ trợ qua mạng sang thiết bị, sau đó có thể phát qua loa.
Vấn đề là ở thời điểm hiện tại, ngày càng có nhiều thiết bị tích hợp hỗ trợ Chromecast cũng như loa thông minh, vì vậy Google có thể nhận thấy Chromecast Audio không còn nhiều giá trị để bán hoặc thậm chí phát hành phiên bản mới.
Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những cách rẻ nhất và tốt nhất để truyền âm thanh từ điện thoại đến loa không thông minh. Giá bán dành cho thiết bị này chỉ ở mức 15 USD.
Theo Thanhnien

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here